rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:46 GMT+7

LS V.League 2020: Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu nhóm B sau chiến thắng trước Hải Phòng

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 19:36 ngày 10/10/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Đội khách Hải Phòng đã không thể gây bất ngờ trong cuộc thủy chiến với đội chủ nhà Đà Nẵng.

Trận đấu diễn ra trên sân Hoà Xuân giữa Đà Nẵng và Hải Phòng diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi do trời mưa nhiều ngày trước đó. 

>>> LS V.League 2020: DNH.Nam Định giành 1 điểm trên sân Thanh Hoá

>>> VCK U13 Quốc gia: Sao nhí quê Hà Tĩnh và niềm hy vọng lớn của U13 SLNA

Được chơi trên sân nhà, Đà Nẵng là đội có thế trận tốt hơn nhưng phải đến phút thứ 27 của hiệp 1, họ mới có được bàn thắng mở tỷ số do công của Anikabe. Từ một tình huống tấn công bên cánh phải, Phan Văn Long thực hiện đường tạt bóng chuẩn xác để chân sút ngoại binh băng vào đánh đầu dũng mãnh tung lưới thủ thành Văn Toản bên phía Hải Phòng. 

Hình ảnh: LS V.League 2020: Đà Nẵng tiếp tục dẫn đầu nhóm B sau chiến thắng trước Hải Phòng số 1

Đà Nẵng giành 3 điểm quý giá trước Hải Phòng để xây chắc ngôi đầu nhóm B

Những phút còn lai của hiệp 1, Hải Phòng chơi nỗ lực nhằm tìm kiếm bàn gỡ nhưng những cơ hội mà họ tạo ra đều không đủ khó để có thể gây khó cho hàng thủ của đội chủ nhà. Kết thúc 45 phút hiệp 1, Đà Nẵng tạm dẫn Hải Phòng với tỷ số 1-0. 

Không bất ngờ khi Hải Phòng là đội nắm giữ được thế trận trong khoảng thời gian đầu hiệp 2. Tuy nhiên, mặt sân xấu đã gây ảnh hưởng khá nhiều đến các ý đồ tấn công của đội khách. 

Thế trận giằng co trong phần lớn thời gian còn lại. Đà Nẵng   chơi chắc chắn, phòng ngự hiệu quả trước nỗ lực gỡ hoà của đội khách Hải Phòng FC. Chung cuộc, Đà Nẵng giành chiến thắng tối thiểu với tỷ số 1-0 trước đội khách Hải Phòng. 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan