rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 01:57 GMT+7

LS V.League 2020: Ông Chung Hae seong không làm GĐKT CLB TP.HCM

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 11:40 ngày 26/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Sau kiến nghị thay Trưởng ban trọng tài VFF, CLB TP.HCM đã có thêm điều chỉnh khi quyết định đưa ông Chung Hea seong rời ghế nóng để làm GĐKT. Tuy nhiên, nhà cầm quân này đã khước từ và rời khỏi đội bóng cùng các cộng sự của mình.

Trận thua Hà Nội FC đã gây nên biến động lớn tại CLB TP.HCM. Theo đó, BLĐ đội chủ sân Thống Nhất đã quyết định để Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đảm nhiệm thêm vai trò HLV trưởng cho tới khi tìm được người thay thế ông Chung Hae seong. 
 

Tuy nhiên, khi hay tin mình được điều chuyển sang làm nhiệm vụ khác, chiến lược gia người Hàn cảm thấy bất ngờ và yêu cầu cần thêm thời gian để suy nghĩ. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: Ông Chung Hae seong không làm GĐKT CLB TP.HCM số 1

HLV Chung Hae seong nhiều khả năng không làm GĐKT cho CLB TP.HCM

Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì ông Chung Hae seong nghiêng về khả năng rời đội bóng hơn là ở lại làm GĐKT cho đội bóng thành phố mang tên Bác. Cả HLV Chung Hae seong và BLĐ CLB TP.HCM sẽ có cuộc gặp vào sáng 25-7 để bàn thảo chi tiết về vấn đề này. Khả năng cao là ông Chung sẽ xin kết thúc sớm hợp đồng và rời TP.HCM ngay sau đó.

Một điều đáng chú ý đối với đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đó là nếu ông Chung Hae seong ra đi thì gần như chắc chắn các trợ lý người Hàn cũng sẽ nối gót theo. Đây là vấn đề lớn mà TP.HCM cần cân nhắc bởi những gì mà đội bóng này xây dựng được như hiện tại có công lớn từ những chuyên gia tới từ xứ sở Kim Chi. 

Thậm chí, việc ông Chung Hae seong không chấp nhận làm GĐKT CLB  TP.HCM thì trung vệ Seo yong - duk nhiều khả năng cũng theo chân ông về Hàn Quốc. Seo yong - duk  sang Việt Nam một cách kín tiếng theo lời mời của ông Chung Hae seong. Nếu trung vệ Hàn Quốc không tiếp tục cống hiến sẽ tạo nên những xáo trộn đáng kể ở CLB TP.HCM cho giai đoạn còn lại của mùa giải, đáng chú ý là còn phải bổ sung suất ngoại binh châu Á cho chiến dịch AFC Cup 2020. 
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan