rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 04:20 GMT+7

LS V.League 2020: Trưởng ban trọng tài bất ngờ gửi lời xin lỗi CLB DNH.Nam Định

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 21:14 ngày 22/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Trưởng ban trọng tài Dương Văn Hiền bất ngờ đưa lời xin lỗi đến với DNH.Nam Định vì những sai sót của cấp dưới đã gây ảnh hưởng lớn đến thành tích hiện tại của đội bóng thành Nam

Một điều đáng chú ý là đã có 2 trong số 3 trọng tài bị kỷ luật sau 10 vòng đấu của LS V.League 2020 đều mắc sai sót ở các trận đấu có mặt DNH.Nam Định, đó chính là trọng tài Vũ Phúc Hoan và Mai Xuân Hùng. Người hâm mộ thành Nam cũng như CLB DNH.Nam Định đã phản ứng gay gắt bởi những sai lầm từ phía trọng tài đã gây ảnh hưởng lớn đến thành tích của đội bóng này. 
 

“Với tư cách là Trưởng ban trọng tài, tôi xin gửi lời xin lỗi đến với DNH.Nam Định. Những sai sót là điều không ai mong muốn”. Ông Dương Văn Hiền nói về sai sót của cấp dưới ở những trận đấu có DNH.Nam Định thi đấu. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2020: Trưởng ban trọng tài bất ngờ gửi lời xin lỗi CLB DNH.Nam Định số 1

Ông Dương Văn Hiền gửi lời xin lỗi đến với CĐV Nam Định 

Trong những ngày vừa qua đã có những chỉ trích cá nhân nhắm vào Trường ban trọng tài Dương Văn Hiền. Đáp lại, Trưởng ban trọng tài chia sẻ: “Họ nói gì là quyền của họ. Chúng tôi đã cố gắng làm hết nhiệm vụ và trách nhiệm. Tôi không bào chữa sai sót của cấp dưới nhưng là Trưởng ban trọng tài, tôi phải chịu chịu trách nhiệm, sẽ có những thay đổi để anh em làm tốt hơn”. 
 
Thực tế là sau văn bản yêu cầu chấn chỉnh của VFF gửi đến Ban trọng tài sau vòng 8, các trọng trọng tài V.League 2020 đã có những cải thiện tại vòng 9 và vòng 10. Tuy nhiên, vẫn có những sai sót đáng tiếc xảy ra, vấn đề là không hiểu sao là những sự cố đó lại đúng vào những trận đấu có DNH.Nam Định. 
 
“Những chuyện xảy ra thì bản thân các trọng tài không hề mong muốn. Điều đó thật đau, trọng tài là do tôi quản lý, họ làm sai ảnh hưởng đến một đội nào thì tôi phải chịu trách nhiệm. Công việc  không ai dám hứa chắc được, nhưng tôi khẳng định là Ban trọng tài luôn nhắc nhở các cấp dưới. Thể thức mới tạo sức ép rất lớn cho các đội, mỗi trận đấu diễn ra như trận chung kết, điều này cũng đã khiến cho các trọng tài cũng bị áp lực nặng nề. Ông Hiền nói tiếp.
 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan