rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 19:02 GMT+7

LS V.League 2020: Vì sao phải thay đổi trọng tài trận HAGL vs Hà Nội?

Cập nhật 10:57 ngày 15/10/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Ban trọng tài đã quyết định thay điều trọng tài Ngô Duy Lân làm nhiệm vụ ở trận SLNA gặp Hải Phòng thay vì bắt trận HAGL vs Hà Nội như dự kiến ban đầu.

Trước vòng 2 giai đoạn 2 LS V.League 2020, ban trọng tài đã quyết định điều chỉnh một số trận đấu. Theo đó trọng tài Ngô Duy Lân sẽ không bắt chính trận HAGL vs Hà Nội như dự kiến ban đầu mà sẽ làm nhiệm vụ ở trận SLNA gặp Hải Phòng thay cho trọng tài Vũ Phúc Hoan.
 
 
Người được điều sang bắt trận HAGL gặp Hà Nội thay cho ông Ngô Duy Lân là trọng tài Hoàng Thanh Bình. Như vậy người điều khiển trận đấu trên sân Hà Tĩnh là trọng tài Vũ Phúc Hoan. Trước đó ông Hoàng Thanh Bình được xếp bắt chính ở trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Than Quảng Ninh.
 
Giải thích về việc điều chỉnh nhân sự này ban trọng tài cho rằng trận đấu giữa SLNA và Hải Phòng căng thẳng hơn cặp  đấu HAGL với Hà Nội. Chuyện này cũng bình thường chứ không có gì đặc biệt!
 

Hình ảnh: LS V.League 2020: Vì sao phải thay đổi trọng tài trận HAGL vs Hà Nội? số 1

Trọng tài Ngô Duy Lân sẽ bắt trận SLNA gặp Hải Phòng thay trận HAGL vs Hà Nội

 
Giai đoạn 2 LS V.League 2020 đã chứng kiến cuộc đua vô cùng gay cấn ở cả hai đầu BXH. Việc Sài Gòn FC để thất bại 2 trận liên tiếp tạo cơ hội cho các đối thủ khác bứt phá, trong khi chiều ngược lại đội bóng nào cũng có thể nhận tấm vé xuống hạng nếu để sảy chân ở những vòng đấu cuối cùng.
 
Nếu giành chiến thắng trước HAGL, Hà Nội FC sẽ tràn đầy cơ hội bám đuổi Viettel. Tuy nhiên cuộc đọ sức giữa SLNA và Hải Phòng cũng gay cấn không kém, đội bóng đất Cảng đang đứng áp chót trên BXH và chỉ hơn Quảng Nam đúng 4 điểm. Việc cạnh tranh gay gắt về thứ hạng càng đẩy sức nóng của trận đấu lên cao, bởi vậy BTC cần điều chỉnh người có kinh nghiệm như trọng tài Ngô Duy Lân để đảm bảo an toàn nhất. Hiện ông Ngô Duy Lân là trọng tài FIFA duy nhất đạt cấp Elite chuẩn LĐBĐ châu Á và được tin tưởng giao trọng trách ở những điểm nóng nhất của V.League.
 
CP
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan