rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 13:29 GMT+7

LS V.League 2021: HLV Nguyễn Đức Thắng nói gì về thẻ đỏ của Hoàng Văn Khánh?

Cập nhật 19:59 ngày 16/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Nguyễn Đức Thắng của Bình Định cho rằng mặt cỏ sân Vinh quá tệ khiến cho lối chơi của đội bóng bị ảnh hưởng. Tình huống Hoàng Văn Khánh phạm lỗi nhận thẻ đỏ là do truy cản pha bóng ngăn cản bàn thắng.

Bước ngoặt trận đấu diễn ra khi trung vệ đội trưởng SLNA là Hoàng Văn Khánh đã có tình huống truy cản tiền đạo Bình Định. Trọng tài chính đã quyết định thổi phạt thẻ đỏ Văn Khánh khiến cho SLNA phải chơi thiếu người trong phần lớn thời gian trận đấu. HLV Nguyễn Đức Thắng cho rằng đó là pha truy cản bàn thắng của Bình Định FC. 
 
 
Chúng tôi có một trận ra quân không hề dễ dàng. Bước ngoặt trận đấu khi hậu vệ SLNA ngăn cản bàn thắng và sau đó tận dụng được cơ hội mở tỷ số. Tình huống đó như các bạn đã biết thì Hoàng Văn Khánh đá bị phạt thẻ đỏ và phải rời sân. Tuy nhiên, SLNA đã thể hiện được đúng vị thế, họ đáp trả mạnh mẽ và có được bàn gỡ. Dù chơi thiếu người nhưng SLNA đã gây khó dễ cho chúng tôi. Với một trận đấu đầu tiên ở sân chơi V.League mà chúng tôi đã giành 1 điểm trên sân Vinh là kết quả chấp nhận được dù có những sai số. Tôi cảm thấy mừng vì các học trò đã tận hiến hết khả năng của mình. Tuy nhiên, tôi muốn điều chình một vài thứ, Bình Định cần chơi nhanh hơn để tạo ra nhiều cơ hội trước các đối thủ. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: HLV Nguyễn Đức Thắng nói gì về thẻ đỏ của Hoàng Văn Khánh? số 1

Hoàng Văn Khánh nhận thẻ đỏ và rời sân sớm

Một trong những vấn đề mà HLV  Đức Thắng không hài lòng ở trận đấu đầu tiên ở LS V.League 2021 đó chính là chất lượng mặt cỏ sân Vinh. Thèo nhà câm quân đội bóng đất võ, sân Vinh hiện tại không còn tốt như mùa giải trước. 
 
Điều tôi không hài lòng ở trận đấu này chính là chất lượng mặt cỏ sân Vinh. Bên cạnh đó, nhân sự của chúng tôi đa phần là mới, chưa có được trạng thái tốt nhất còn thiếu tính hiệu quả nên không dám chơi tấn công sau khi có bàn thắng mở tỷ số. Tôi nghĩ 1 điểm trận đấu này là mục tiêu chúng tôi đặt ra và khi chúng tôi có cơ hội đã không giữ lại được. Tất cả các giải đấu, các đội bóng khi đá trận đầu tiên đều tỏ ra thận trọng. Chúng ta có 13 vòng đấu, cuộc chiến còn dài nên với tôi 1 điểm trận đầu tiên là thành công. 
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: HLV Nguyễn Đức Thắng nói gì về thẻ đỏ của Hoàng Văn Khánh? số 2

HLV Đức Thắng hài lòng với kết quả hoà 1-1 dù chơi hơn người trong phần lớn thời gian trận đấu với SLNA

Về mặt lối chơi, tôi cho rằng đội bóng của chúng tôi cần chơi nhanh hơn để giúp các cầu thủ có được tính hiệu quả trong lối chơi. Với Rimario cậu ấy đã thể hiện được nhiều điều với 1 bàn thắng và đóng góp nhiều vào lối chơi cho đội nhà. Khi cậu ấy về với Bình Định, cậu ấy muốn học nhiều thứ hơn và tôi đã ít nhiều giúp được cậu ấy. 

Tôi vẫn đánh giá rất cao Phan Văn Đức, cậu ấy là một tuyển thủ quốc gia xuất sắc nên rõ ràng là rất quan trọng đối với SLNA. Tuy nhiên chúng tôi đã có những phương án để đề phòng sự nguy hiểm của cậu ấy. 
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan