rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 11:17 GMT+7

LS V.League 2021: HLV Phan Thanh Hùng ngồi ghế nóng CLB Đà Nẵng

Cập nhật 07:47 ngày 03/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Sau khi chia tay Bình Dương vì vấn đề sức khoẻ, HLV Phan Thanh Hùng quyết định tái xuất trở lại ngồi ghế nóng thay ông Lê Huỳnh Đức tại CLB Đà Nẵng.

Trước khi vòng 12 LS V.League 2021 khởi tranh đã có thông tin cho rằng HLV Lê Huỳnh Đức muốn đề đơn từ chức lên BLĐ đội Đà Nẵng. Sau trận thua Viettel tại vòng 12 mới kết thúc xong, cựu tiền đạo ĐT Việt Nam đã quyết định thôi ngồi ghế nóng đội bóng sông Hàn.
 
Người thay thế HLV Lê Huỳnh Đức không ai khác chính là ông Phan Thanh Hùng, người trước đó cũng đã quyết định từ chức HLV trưởng đội Bình Dương vì lý do sức khoẻ.
 
Việc ông Phan Thanh Hùng trở lại Đà Nẵng được xem là sự trở về của công thần, một trong những biểu tượng thành công nhất của bóng đá Đà Nẵng tại đấu trường V.League.
 
Hình ảnh: LS V.League 2021: HLV Phan Thanh Hùng ngồi ghế nóng CLB Đà Nẵng số 1

 HLV Phan Thanh Hùng ngồi ghế  nóng Đà Nẵng thay ông Lê Huỳnh Đức

Đà Nẵng có khởi đầu ấn tượng tại LS V.League 2021 với 3 chiến thắng liên tiếp và thường xuyên góp mặt ở top những đội dẫn đầu. Tuy nhiên, bộ mặt của họ ở những vòng cuối giai đoạn 1 lại trái ngượ hoàn toàn so với trước đó.  Đã 5 trận liên tiếp gần đây, đại diện sông Hàn không biết tới mùi chiến thắng với 1 trận hoà và 4 trận thua.
 
Thành tích yếu kém của Đà Nẵng đã buộc HLV Lê Huỳnh Đức quyết định từ chức đội bóng mà ông đã gắn bó 13 năm. HLV Phan Thanh Hùng trở về quê hương trong vai trò tân HLV trưởng Đà Nẵng được xem là giải pháp phù hợp, “thay tướng đổi vận” và bản thân ông Hùng cũng rất hiểu Đà Nẵng. Nơi ông sinh ra, lớn lên, gắn bó dài với sự phát triển nền bóng đá nơi đây.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan