rss
Thứ bảy, 04/12/2021 | 14:08 GMT+7

Lương Xuân Trường, Kim Dong Su phủ nhận có mâu thuẫn với nhau

Cập nhật 18:57 ngày 22/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trả lời các câu hỏi của truyền thông trong buổi tập chiều 22/3, cả Lương Xuân Trường và Kim Dong Su đều phủ nhận có mâu thuẫn với nhau.

Vòng 4 V.League 2021 khi làm khách tới Hà Tĩnh, HAGL đã có 1 điểm trước đội bóng núi Hồng. Tuy nhiên, khi trận đấu kết thúc ống kính của phóng viên ghi lại được cảnh Xuân Trường nổi nóng với đồng đội Kim Dong Su. Cả hai to tiếng với nhau, các cầu thủ HAGL phải can ngăn cả hai.
 
 
Sau buổi tập chiều nay (22/3) tại Hà Nội, cả hai đều phủ nhận chuyện có mâu thuẫn và khẳng định chuyện tranh luận với nhau là bình thường trong bóng đá. Cả hai đã chia sẻ với truyền thông về vấn đề này.
 
Tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết: "Thực ra đó không phải là mâu thuẫn gì cả. Tôi với Kim Dong Su hay tất cả cầu thủ khác đều vậy thôi. Trong bóng đá thì đều có bàn luận, thậm chí tranh luận cũng là điều rất bình thường. Đó là việc của những người đàn ông với nhau. 
 
Hình ảnh: Lương Xuân Trường, Kim Dong Su phủ nhận có mâu thuẫn với nhau số 1
Xuân Trường khẳng định không có khúc mắc với Kim Dong Su
 
Ở cuộc tranh luận của tôi với Kim Dong Su, cả hai người đều mong muốn đóng góp tích cực cho đội bóng. Bọn tôi cần những điều như vậy. Việc Dong Su thể hiện khao khát muốn có được 3 điểm ở trận đấu vừa rồi là điều mà tôi đánh giá rất cao. Tôi cũng mừng khi ở đội bóng có những người thể hiện ra họ khao khát giành chiến thắng như thế nào. Đó là điều cần thiết cho mọi đội bóng. Chúng tôi gần như ngay sau đó đã nói chuyện với nhau luôn và những gì diễn ra ở trên sân đã được giải quyết ngay lập tức, không có vấn đề gì cả. Mọi thứ đang trở nên tốt hơn".
 
Sau khi trả lời truyền thông xong, chính tiền vệ người Tuyên Quang cũng làm phiên dịch cho phần trả lời phỏng vấn của đồng đội. 
 
Kim Dong Su chia sẻ về việc nổi nóng với Xuân Trường: "Sau trận đấu chúng tôi có một chút thất vọng. Tôi nổi nóng vì muốn có được 3 điểm. Tôi nghĩ cầu thủ nào cũng muốn thế cả thôi. Bản thân tôi lúc đó cũng hơi nóng nảy. Nhưng tôi nghĩ khi có bất kỳ vấn đề gì thì việc nói ra những suy nghĩ của mình và cùng nhau tranh luận để giải quyết ngay lập tức cũng là điều tốt cho đội bóng. Vì thế mà tôi không giữ cho riêng mình vấn đề đó.
 
Hình ảnh: Lương Xuân Trường, Kim Dong Su phủ nhận có mâu thuẫn với nhau số 2
Kim Dong Su chia sẻ về việc nổi cáu với Xuân Trường
 
Sau trận đấu tôi không có bất cứ gì giận dữ với Xuân Trường cả. Tôi muốn có được 3 điểm nên tôi nóng giận thôi. Giờ thì mọi việc xong rồi, chúng tôi trở lại như bình thường và không có vấn đề gì cả. Điều quan trọng nhất là tập trung cho trận đấu tới".
 
Theo kế hoạch ngày mai HAGL sẽ có buổi tập chiến thuật kín để chuẩn bị cho trận đấu với Viettel ngày 24/3 tới đây.
 
Nguyên Hương
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan