rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 22:46 GMT+7

Lượt về giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019: Khó cản TP.HCM I?

Cập nhật 13:34 ngày 12/09/2019

(Bóng đá nữ) - Đang dẫn đầu bảng xếp hạng, TP.HCM I đang đứng trước cơ hội lớn để trở lại đỉnh cao của giải nữ vô địch Quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2019 nếu cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi vẫn giữ được phong độ ổn định như ở lượt đi.

Chiều 13/9 tại Hà Nam, giải nữ vô địch Quốc gia – cúp Thái Sơn Bắc 2019 sẽ bắt đầu bằng vòng đầu tiên của lượt về. Sau lượt đi, nhà đương kim vô địch Phong Phú Hà Nam không thể đứng ở vị trí số 1.

Thay vào đó, TP.HCM I đã có sự trở lại ấn tượng bằng chuỗi trận bất bại. Trong đó, chiến thắng 2-1 ngay trước nhà ĐKVĐ PP.HN đã giúp cho cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi để bứt lên với 3 điểm nhiều hơn so với 2 đối thủ phía sau để đứng ở vị trí đầu bảng.

Dù được đánh giá cao nhất nhưng HLV CLB TP.HCM I vẫn tỏ ra thận trọng khi cho rằng, đội bóng của cô không thể chủ quan trước PP.HN, Hà Nội và Than khoán sản Việt Nam. Tuy vậy, mục tiêu của đội bóng nữ duy nhất ở phía Nam vẫn là hướng đến ngôi vị cao nhất. 

Hình ảnh: Lượt về giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019: Khó cản TP.HCM I? số 1
TP.HCM I đặt tham vọng hất cẳng PP.HN

'Ngôi vô địch của giải đấu năm nay tiếp tục là cuộc cạnh tranh giữa 4 đội TP.HCM 1, PP.HN, Hà Nội và TKS.VN. Trong các đối thủ kể trên, thực sự chúng tôi có chút e ngại PP.HN bởi họ có lực lượng đồng đều cộng thêm lợi thế sân nhà. Năm ngoái, chính đội bóng này đã đoạt mất ngôi vô địch của TP.HCM 1. Mục tiêu của TP.HCM 1 ở mùa giải năm nay là lấy lại ngôi vô địch”', HLV Đoàn Thị Mim Cho chia sẻ. 

Lượt về sẽ diễn ra trên sân Hà Nam nên trên lý thuyết, PP.HN có nhiều ưu thế hơn so với các đối thủ khi có lợi thế sân nhà, khán giả nhà. Thực tế trong các địa điểm tổ chức giải nữ VĐQG, khán giả Hà Nam đến sân đông, không phải rơi vào cảnh khán đài trống vắng như ở sân Thống Nhất, 19/8 Nha Trang… Đó là nguồn lực tiếp thêm sức mạnh cho Tuyết Dung và đồng đội.

Hình ảnh: Lượt về giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019: Khó cản TP.HCM I? số 2
Liệu PP.HN sẽ dễ dàng chấp nhận?

 

Tuy vậy, với những đối thủ sở hữu lực lượng dày dặn kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc như TP.HCM I, Hà Nội hay TKS.VN thì sức ép từ khán đài không phải là yếu tố để họ có thể đầu hàng trước đối thủ. Chuyên môn mới là yếu tố quyết định nhất.

Lịch thi đấu vòng 7 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2019


Ngày 13/9
16h00: TNG. Thái Nguyên - Phong Phú Hà Nam
18h30: Sơn La – Than Khoáng Sản VN

Ngày 14/9
16h30: TP.HCM I – TP.HCM II

Hình ảnh: Lượt về giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019: Khó cản TP.HCM I? số 3

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan