rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 12:04 GMT+7

Lưu Đê Ly phản pháo cực gắt khi bị vu khống mải chụp ảnh để con suýt chết đuối

Cập nhật 14:55 ngày 03/08/2020

(Tin tức 360) - Nữ diễn viên Lưu Đê Ly bất ngờ tuyên bố nhờ công an vào cuộc và trao giải thưởng 10 triệu cho bất kì ai tìm được người vu khống.

Thời gian gần đây, Lưu Đê Ly liên tục vướng lùm xùm xoay quanh cuộc sống cá nhân. Từ tin đồn tình ái, những ồn ào cách ly mùa dịch cho đến việc bị tố nói dối về việc bị đánh vì quỵt nợ. Mới đây, nữ diễn viên 9X tiếp tục vướng phải chuyện 'trên trời rơi xuống'. 
 
Theo đó, khi đăng tải hình ảnh cũ trong chuyến đi Đà Nẵng lên Instagram thì nữ diễn viên Hà thành nhận được bình luận ác ý từ tài khoản có tên là một cư dân mạng. Cụ thể, chủ tài khoản này đã cho rằng Lưu Đê Ly mải chụp ảnh suýt làm con mất mạng.

Hình ảnh: Lưu Đê Ly phản pháo cực gắt khi bị vu khống mải chụp ảnh để con suýt chết đuối số 1

Lưu Đê Ly bị tố mải chụp ảnh làm con suýt chết đuối

Ngay sau đó, những thông tin này còn được chia sẻ rộng rãi vào các hội nhóm trên Facebook. Một thành viên trong group đăng tải bài viết liên quan đến chuyến đi Đà Nẵng của vợ chồng nữ diễn viên. Bài đăng có nội dung cô nàng mải mê chụp ảnh khiến bé suýt chết đuối, may mắn được người khác cứu nhưng 2 vợ chồng không có lời cảm ơn ân nhân của mình. Điều này khiến cho dân tình vô cùng hoang mang và cô nàng nhận về không ít gạch đá.

Hình ảnh: Lưu Đê Ly phản pháo cực gắt khi bị vu khống mải chụp ảnh để con suýt chết đuối số 2

Bài đăng 'phốt' Lưu Đê Ly trên facebook

 
Trước những thông tin được cho là “quá quắt, bố láo” này, cô bức xúc đăng lên trang cá nhân của mình. Cô nàng khẳng định: “Chuyến đi vừa rồi là chuyến đi của 2 vợ chồng. Con cho ở nhà bà Ngoại đưa đi học...”. Nữ diễn viên 9x thậm chí còn tuyên bố thưởng 10 triệu cho những ai tìm được thông tin của “hung thủ”  tạo ra tin đồn.

Hình ảnh: Lưu Đê Ly phản pháo cực gắt khi bị vu khống mải chụp ảnh để con suýt chết đuối số 3

Lưu Đê Ly bức xúc trước những lời vu khống của Anti-fan

Không lâu sau khi status được chia sẻ, diễn viên phim Moja Krew nhanh chóng tìm được thông tin của kẻ vu khống. Được biết, nữ diễn viên Hà thành đã liên hệ trực tiếp với người tung tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, về phía kẻ vu khống vẫn vòng vo và không chịu khai báo sự thật.
 
Trong những comment dưới bài đăng của mình, Lưu Đê Ly chia sẻ: “Mục đích của chị là cần nghe sự thật. Nếu bạn ấy trả lời đúng thì chưa chắc ngày mai chị sẽ kiện ra Công an đâu”, “Nếu trả lời thành khẩn là chị tha đấy nhưng thôi hết cơ hội rồi”.  Nữ diễn viên tuyên bố sẽ xử lý sự việc đến cùng và bắt người vu khống phải chịu hình phạt thích đáng.
 
 Linh Nga
AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYẾN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan