rss
Thứ tư, 29/09/2021 | 03:28 GMT+7

Lý Công Hoàng Anh bất ngờ vì có tên trong danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam

Cập nhật 20:34 ngày 25/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bất ngờ vì được HLV Park Hang Seo điền tên trong danh sách ĐT Việt Nam sang UAE dự vòng loại World Cup 2022.

Sáng nay, HLV Park Hang Seo chính thức công bố 38 cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE dự vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, đến chiều nay, HLV người Hàn Quốc bổ sung thêm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng vào danh sách này. Lý do là bởi, CLB Cerezo Oska của thủ môn Văn Lâm có 1 cầu thủ dương tính với Covid-19 và thủ môn Việt kiều phải đến 2/6 mới có thể hội quân cùng ĐT tại Dubai.
 
>>> 
 
Tiền vệ trẻ Lý Công Hoàng Anh của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là 1 trong 7 cầu thủ thuộc lứa tuổi U23 được HLV Park Hang Seo điền tên trong danh sách ĐT Việt Nam sang UAE lần này. Cầu thủ sinh năm 1999 tỏ ra khá bất ngờ. Chia sẻ trong buổi tập cuối cùng chiều nay, Hoàng Anh cho biết: "Tôi khá bất ngờ khi được HLV Park Hang Seo lựa chọn vì ở ĐT có nhiều anh lớn trình độ cao. Tuy nhiên, những ngày gần đây tôi đã cố gắng hết sức và tôi vui điều đó. Đối với 10 người bị loại, ai tôi cũng thấy tiếc bởi các anh đều rất giỏi".
 
Hình ảnh: Lý Công Hoàng Anh bất ngờ vì có tên trong danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam số 1
Hoàng Anh bất ngờ vì có tên trong danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam
 
Việc Hùng Dũng không thể có mặt do chấn thương, Minh Vương, Hoàng Anh... được kỳ vọng sẽ là những người có thể trám vào vị trí mà Hùng Dũng để lại. Tuy nhiên, tiền vệ của đội bóng núi Hồng lại tỏ ra rất khiêm tốn: "Lối đá của tôi khá giống Hùng Dũng nhưng tôi chắc chắn chưa thể bẳng anh ấy. Nếu được trao cơ hội tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng thầy Park cũng như người hâm mộ. Hiện tại,tôi cũng đã sẵn sàng cho chặng đường phía trước".
 
Theo kế hoạch, 16 giờ 40 phút chiều mai ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE. Tại đây, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ được đội ngũ y tế nước bạn kiểm tra Covid-19 một lần nữa, cả đội sẽ bắt đầu buổi tập đầu tiên ngay sau khi có kết quả an toàn.
 
ĐT Việt Nam là đội có mặt tại Dubai muộn nhất. Dù vậy, theo kế hoạch, đội vẫn sẽ có trận giao hữu kín với ĐT Jordan trước khi bước vào các lượt trận chính thức.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan