rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 05:30 GMT+7

Lý Công Hoàng Anh được tăng cường lên ĐT Việt Nam

Cập nhật 18:03 ngày 19/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh được HLV Park Hang Seo đôn từ U23 Việt Nam lên ĐT Việt Nam sau khi Xuân Trường và Hải Huy cho kết quả dương tính với Covid-19.

Trong những ngày qua, ĐT Việt Nam liên tục ghi nhận những trường hợp dương tính với Covid-19. Trước tình hình này để đảm bảo an toàn cho các cầu thủ, bác sĩ Trần Anh Tuấn của đội tuyển cho biết, đội tuyển đã phải duy trì chế độ xét nghiệm nhanh mỗi ngày nhằm sớm phát hiện ra các ca nghi nhiễm.
 
 
Mới nhất, Hải Huy và Xuân Trường là hai cầu thủ vừa cho kết quả dương tính vào sáng ngày 19/3. Bộ đôi tiền vệ này đã được tách ra sinh hoạt riêng trong khi chờ đợi kết quả xét nghiệm RT-PCR.
 
 
Hình ảnh: Lý Công Hoàng Anh được tăng cường lên ĐT Việt Nam số 1
Lý Công Hoàng Anh được đôn từ U23 Việt Nam lên ĐT Việt Nam
 
Để đảm bảo về nhân sự, HLV Park Hang Seo đã triệu tập tiền vệ Lý Công Hoàng Anh từ U23 Việt Nam lên tăng cường cho ĐT Việt Nam. Hoàng Anh cũng là cầu thủ thứ ba của ĐT U23 Việt Nam được điều chuyển lên ĐT Việt Nam trong đợt tập trung lần này. Trước đó là hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình, được gọi lên ĐT Việt Nam thay cho trung vệ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương và hậu vệ Lê Văn Xuân thay cho Nguyễn Phong Hồng Duy.
 
Tại buổi tập sáng nay, Hoàng Anh cũng đã tham gia tập luyện cùng ĐT Việt Nam. Trong khi đó, một cầu thủ khác mới được bổ sung là thủ thành Bùi Tấn Trường chiều nay cũng sẽ tái ngộ các đồng đội.
 
ĐT Việt Nam tiếp tục rèn quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho hai trận đấu với Oman và Nhật Bản. Chiều 18/3, đội đã có trận đấu tập nội nộ với U23 Việt Nam và giành chiến thắng 2-0 trước đàn em.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan