rss
Thứ hai, 06/07/2020 | 00:25 GMT+7

Lý Nhã Kỳ nói về 'khách không mời' tại Cannes, Vũ Khắc Tiệp gay gắt 'gần 50 tuổi còn sân si'

Cập nhật 21:57 ngày 25/05/2019

(Tin tức 360) - Vì những chia sẻ về khách không mời tại Cannes, Lý Nhã Kỳ đã làm Vũ Khắc Tiệp 'nóng mắt' và đáp trả gay gắt thay cho đàn em Ngọc Trinh.

Những ngày gần đây, 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh liên tục  được truyền thông trong nước lẫn quốc tế gọi tên khi diện bộ cánh "mặc như không" gây tranh cãi đến thảm đỏ Cannes. Đáng nói, cô nàng còn bị 'bóc mẽ' là bỏ tiền ra mua vé để được đến dự buổi lễ trang trọng nhất nền công nghiệp điện ảnh này.
 
Tuy nhiên, nhân vật được mong chờ nhất mỗi mùa Liên hoan phim Cannes - Lý Nhã Kỳ lại không thấy xuất hiện trong buổi lễ năm nay. Lý giải cho sự vắng mặt, nữ diễn viên cho biết vì bận quay phim nên cô không thể tham gia được Cannes năm nay.
 
Mới đây, khi trả lời một tờ báo, người đẹp họ Lý cũng đã có những chia sẻ về việc những vị khách 'không mời' mà tới của Cannes 2019. Dù không chỉ đích danh, nhưng khán gỉa có thể nhận ra rằng người nữ diễn viên muốn nói đến chính là Ngọc Trinh.
 
 
Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ nói về 'khách không mời' tại Cannes, Vũ Khắc Tiệp gay gắt 'gần 50 tuổi còn sân si' số 1
 
'Kỳ có thể tạm chia những người đến Cannes làm hai nhóm:
 
Nhóm thứ nhất là những ngôi sao. Họ được BTC mời tham gia các hoạt động chính thức. Những khách VIP này chỉ có khoảng 300 - 400 người. Họ là những ngôi sao, đạo diễn nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau và được truyền thông thế giới biết đến. Họ cũng là khách 'đinh' trên thảm đỏ.
 
Nhóm thứ hai gồm khoảng 4000 - 5000 khách, được xem là khán giả. Họ là khách từ các thương hiệu, hoặc mua vé đi thảm đỏ từ dịch vụ. Họ được xem là những người hoạt động ngoài khuôn khổ LHP Cannes và chỉ là khách mời vô danh.
 
Một người nào đó đến Cannes trong vai trò khán giả, cố tình gây chú ý thì cũng khó làm những người xung quanh để ý vì họ không phải là nghệ sĩ hay những ngôi sao chính thức. Chuyện những khán giả vô danh, làm lố tại thảm đỏ Cannes không còn xa lạ.'
 
Lý Nhã Kỳ cũng không ngần ngại chỉ trích những 'khách mời' tại nhóm thứ 2 - nhóm những khách mời vô danh: 'Những nghệ sĩ chưa đủ chín chắn và không có nội lực trong nghệ thuật, cái họ nhận lại chính là biến mình thành món ăn giải trí cho số đông. Chẳng hạn như làm lố để rồi mọi người nhắc đến theo kiểu cợt nhả, chế giễu, nhưng lại nghĩ rằng đó là sự quan tâm của công chúng hay sẽ nổi tiếng nhanh hơn"
 
Ngay sau đó, Vũ Khắc Tiệp - ông bầu của Ngọc Trinh đã có động thái đáp trả. Trong một bình luận trò chuyện với Quách Ngọc Ngoan (Phượng Chanel cũng sử dụng tài khoản này), ông bầu đã nhắc đến một nhân vật tên Nhàn - tên thật của Lý Nhã Kỳ như sau: "Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung vậy? Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Năm nào Nhàn cũng lên báo đả kích một đàn em. Sống vậy khổ thế! Nói bạn ấy ăn chay đi".
 
Hình ảnh: Lý Nhã Kỳ nói về 'khách không mời' tại Cannes, Vũ Khắc Tiệp gay gắt 'gần 50 tuổi còn sân si' số 2
 
Không dừng lại ở đó,ông trùm chân dài còn tag cả nick của Lý Nhã Kỳ để "dằn mặt" cô.
 
'Anh thấy vị trí của em bây giờ không cần phải lên báo để nói về đàn em như vậy. Cứ mỗi lần thảm đỏ Cannes có ai xuất hiện là em lại có cái để nói trên báo. Nói đủ các vấn đề không mấy tích cực. Anh nhớ lần đầu là cô bé Angela Phương Trinh, lần 2 là Vũ Ngọc Anh, và lần này nữa... Trên tất cả, mọi người đều biết em bỏ cả 1 triệu đô tài trợ cho Cannes để xuất hiện với tư cách của nhà tài trợ. Các bạn khác không có nhiều tiền như em nên họ chỉ xuất hiện với tấm vé mời bình thường thôi em.
 
Ngay cả Vietnam Night anh tổ chức không dính líu gì đến em mà em còn có cả một cái status dằn mặt mọi người là chương trình này không liên quan gì đến em. Có nhất thiết phải vậy không? Thiết nghĩ, cuộc sống của ai người đó hưởng (xấu đẹp họ tự gánh).
 
Em thấy Ngọc Trinh có bao giờ lên báo nói xấu hay ganh tỵ với bất cứ ai đâu. Chính vì vậy, anh thấy ông trời thương và cho Trinh cuộc sống tốt đẹp nhất (xinh đẹp + có tiền và an nhiên). Những điều anh muốn nói. Mong em có cuộc sống viên mãn và bình an!'.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan