rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 12:17 GMT+7

Lynk Lee gây sốc khi tiết lộ loạt ảnh trong quá trình chuyển giới

Cập nhật 15:22 ngày 16/06/2020

(Tin tức 360) - Lynk Lee đã chịu nhiều đau đớn để trải qua các cuộc phẫu thuật lớn nhỏ như: sửa mắt, mũi, tiêm má baby, gọt hàm, hạ đường chân tóc, trượt cằm và nâng ngực..

Thời gian vừa qua, Lynk Lee (tên thật là Tô Mạnh Linh) là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận khi giọng ca này quyết định sống đúng với giới tính của mình. 
 
Mới đây, cô nàng tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ toàn bộ hình ảnh và câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Giọng ca Tạm biệt nhé cho biết, cô đã trải qua 4 tháng ròng với những cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để tìm lại đúng bản ngã của mình. Linh đã biết mình là con gái từ khi học cấp nhưng vì định kiến xã hội, vì kỳ vọng gia đình là trưởng nam,… nên Linh phải cố gắng diễn tròn vai nam tính trong suốt 30 năm. 
 
 
Hình ảnh: Lynk Lee gây sốc khi tiết lộ loạt ảnh trong quá trình chuyển giới số 1
 
“30 năm qua, Linh đã gồng mình sống cuộc đời của một người khác, mỗi ngày tỉnh dậy đều là một ngày chán chường, không biết đi đâu làm gì, không có gì khiến mình cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Đơn giản vì Lynk không được là chính mình quá lâu.” 
 
Nữ ca sĩ tiết lộ, thời gian đầu khi nhận được những bình luận miệt thị cô từng muốn đáp trả, đôi co lại nhưng dần dần cô đã quen và chai lỳ hơn nên hiện tại những lời đó cô không còn cảm thấy quá buồn. Vì theo Lynk Lee, cô đã từng bất chấp cả tính mạng để trải qua các cuộc phẫu thuật chuyển giới thì không thể đơn giản vì những lời lẽ này khiến bản thân gục ngã.
 
Hình ảnh: Lynk Lee gây sốc khi tiết lộ loạt ảnh trong quá trình chuyển giới số 2

"Lúc đầu khi mới đọc những comment kiểu này tôi chỉ muốn nhắn tin lại giải thích và đôi co với người ta thôi. Nhưng sau đó, tôi bình tĩnh lại và nghĩ rằng mình không được làm như thế. Rồi tôi chịu đựng dần dần và bây giờ đã chai lì hơn nhiều. Tôi đã không màng tính mạng của mình trải qua các cuộc phẫu thuật nên mấy lời tiêu cực như thế này đã không còn xi-nhê gì với bản thân nữa. Mọi người yên tâm nhé. Giờ tôi chỉ có vui và cười thôi ạ. Tôi mạnh mẽ lắm rồi”, nữ ca sỹ chuyển giới chia sẻ trên trang cá nhân.

 

Hình ảnh: Lynk Lee gây sốc khi tiết lộ loạt ảnh trong quá trình chuyển giới số 3

Ngay sau khi công khai loạt ảnh trong quá trình chuyển giới, Lynk Lee nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra ngưỡng mộ nghị lực phi thường của cô.

TH

HOÀNG ANH GIA LAI | ĐỪNG ĐÁNH MẤT TÌNH YÊUĐọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan