rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 04:37 GMT+7

Mạc Hồng Quân hạnh phúc khoe hình ảnh quý tử thứ hai

Cập nhật 22:42 ngày 03/12/2020

(Hậu trường) - Mạc Hồng Quân vừa đón con trai thứ hai ở Czech, tiền đạo Than Quảng Ninh không ngần ngại công khai hình ảnh quý tử vừa chào đời.

Ngay sau khi kết thúc mùa giải V.League 2020, Mạc Hồng Quân đã lên đường sang Praha đoàn tụ cùng gia đình, đồng thời lo cho Kỳ Hân bước vào kỳ sinh nở thứ hai. Rạng sáng ngày 3/12 theo giờ Việt Nam chân sút Việt kiều đã khoe với NHM hình ảnh đầu tiên của cậu quý tử.
 
 
Được biết Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đặt tên cho bé trai thứ hai là Mạc Nguyễn Phúc Long, tên thân mật ở nhà là Dưa Hấu. Theo chia sẻ của Mạc Hồng Quân bé Dưa Hấu nặng 3.6kg, dài 51cm, không khá bụ bẫm và có nhiều nét của bố.
 

Hình ảnh: Mạc Hồng Quân hạnh phúc khoe hình ảnh quý tử thứ hai số 1

Mạc Hồng Quân hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của cậu con trai Dưa Hấu

 
Hạnh phúc khi được bế con trai trên tay nhưng Mạc Hồng Quân đang rất lo lắng khi Kỳ Hân sinh con giữa tình hình dịch bệnh phức tạp tại châu Âu. Chưa dừng lại ở đó, việc thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo dừng tất cả các chuyến bay thương mại từ nước ngoài khi TP HCM có ca nhiễm Covid 19 khiến anh bị mắc kẹt tại Praha.
 
Để kịp về nước chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2021, Mạc Hồng Quân phải nhờ CLB Than Quảng Ninh làm thủ tục. "Tôi đang cố gắng tìm kiếm chuyến bay về nước, phải nhờ CLB gửi công văn lên sở y tế rồi liên hệ với bên Đại sứ quán, cũng lòng vòng, nhiều thủ tục lắm. Nếu may mắn, tôi có thể trở về trong tháng này".
 
Việc Mạc Hồng Quân hội quân muộn khiến đội bóng đất Mỏ gặp rất nhiều khó khăn, bởi kỳ chuyển nhượng vừa qua rất nhiều trụ cột như Huỳnh Tuấn Linh, Dương Thanh Hào, Giang Trần Quách Tân, Nguyễn Xuân Hùng… đã ra đi. Than Quảng Ninh phải thực hiện cuộc thay máu trong khoảng thời gian gấp gáp và tình hình tài chính cũng không mấy dư giả.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan