rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 17:03 GMT+7

Mạc Hồng Quân kẹt trong khu cách ly vì lý do đặc biệt

Cập nhật 16:22 ngày 29/12/2020

(Hậu trường) - Theo kế hoạch, đến ngày 30/12, Mạc Hồng Quân sẽ hết hạn cách ly và về hội quân cùng Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Việt Nam phải ở thêm ít ngày vì lý do đặc biệt.

Ngày 11/11 vừa qua, ngay sau khi V-League 2020 kết thúc, Mạc Hồng Quân đã bay sang Công Hòa Czech để thăm gia đình và vợ sắp sinh bé thứ hai. Chính vì vậy khi trở về Việt Nam, chân sút Việt kiều phải tiến hành cách ly phòng chóng Covid-19.

Hình ảnh: Mạc Hồng Quân kẹt trong khu cách ly vì lý do đặc biệt số 1

Theo kế hoạch, ngày 30/12, Mạc Hồng Quân sẽ hoàn thành cách ly và được phép trở về CLB Than Quảng Ninh để luyện tập cho V-League 2021.

Tuy nhiên, vừa qua có 6 người nhập cảnh trái phép từ Campuchia vào Việt Nam và tính đến thời điểm hiện tại đã có những ca được xác định dương tính với Covid-19. Chính vì vậy mà toàn bộ nhân lực của viện Pasteur được huy động để xét nghiệm cho những người liên quan.

Điều này khiến chân sút Việt kiều phải tiếp tục chờ đợi cho tới khi được tiến hành xét nghiệm mới có thể trở về CLB. Mạc Hồng Quân tỏ ra rất bức xúc trên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn 6 anh chị đi chui về trốn cách ly ạ. Không chỉ khổ những người tiếp xúc mà khổ luôn cả bọn e trong trại cách ly".

Hình ảnh: Mạc Hồng Quân kẹt trong khu cách ly vì lý do đặc biệt số 2

Nhiều khả năng, Mạc Hồng Quân sẽ phải lưu khu cách ly thêm vài ngày so với dự kiến ban đầu.

Tại mùa giải vừa qua, đội bóng của Mạc Hồng Quân là CLB Than Quảng Ninh đã gặp khá nhiều khó khăn. Trong khi HLV trưởng Phan Thanh Hùng xin từ chức thì cũng có nhiều trụ cột đã chuyển sang thi đấu cho CLB khác.

MT

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan