rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 17:51 GMT+7

Mải chụp hình tự sướng, gia đình 4 người tử nạn khi đi du lịch

Cập nhật 10:56 ngày 10/10/2019

(Du lịch) - Một phụ nữ mới cưới cùng các thành viên khác trong gia đình bất ngờ bị nước cuốn trôi khi đang mải mê chụp ảnh selfie trên sông

Được biết, tai nạn xảy ra trên con sông thuộc bang Tamil Nadu. Khi đó, cặp vợ chồng mới cưới và 4 người trong nhà cùng nắm tay nhau, đứng ở vùng nước sâu đến hông để cùng chụp ảnh. Bất ngờ, một phụ nữ trong nhóm bước hụt, bị trượt chân, kéo theo những người còn lại cùng ngã xuống.

>>Những điểm tham quan nổi tiếng thế giới được thiết kế điểm check in như thế nào?

>>Sau sự việc khỏa thân ở Mã Pì Lèng, Hiếu Orion nhận sai gửi lời xin lỗi tới cộng đồng

Hình ảnh: Mải chụp hình tự sướng, gia đình 4 người tử nạn khi đi du lịch số 1

Người chồng chỉ cứu được một phụ nữ, nhưng 4 người còn lại trong đó có vợ mới cưới và thanh niên 14 tuổi đều bị nước xiết cuốn trôi.

Năm 2017, 3 du khách Ấn Độ trẻ tuổi đang mải mê chụp selfie trên đường ray ở bang Karnataka, phía nam Ấn Độ, không chú ý xung quanh nên đã bị tàu hỏa đâm chết.

Cùng năm đó, một người đàn ông ở Odisha, một bang thuộc miền đông Ấn Độ, định chụp ảnh selfie cận cảnh cùng voi thì bị con vật lấy vòi cuốn đến ngạt thở.

Các chuyên gia nhiều lần cảnh báo về nguy cơ tai nạn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm khi người dùng mạng xã hội sẵn sàng đánh đổi nguy hiểm để chụp hình selfie.

Ước tính, trong khoảng thời gian từ năm 2011 - 2017, 259 người trên khắp thế giới đã tử vong vì chụp "tự sướng". Trong đó, số ca chết vì selfie cao nhất được ghi nhận ở Ấn Độ, tiếp đó là Nga, Mỹ và Pakistan.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan