rss
Thứ sáu, 22/01/2021 | 11:13 GMT+7

Mai Phương Thúy tự tin khoe ảnh không son phấn

Cập nhật 16:25 ngày 30/08/2020

(Tin tức 360) - Mai Phương Thúy tự tin để mặt mộc, không chải tóc khi livestream trò chuyện với người hâm mộ dịp cuối tuần.

Mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy livestream trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ sau khi vừa mới thức dậy. Nhan sắc của nàng hậu khi không son phấn trông nhợt nhạt, thiếu sức sống. Khi để mặt mộc, Mai Phương Thúy để lộ khuyết điểm ở mũi và quầng thâm ở mắt.
 
Hình ảnh: Mai Phương Thúy tự tin khoe ảnh không son phấn số 1
Mai Phương Thúy tự tin khoe mặt mộc
 
Khi người hâm mộ thắc mắc về việc livestream với mặt mộc, người đẹp giải thích: "Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì. Nhưng em mới làm chân mày, em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình". Trước đây, chân dài Hà thành từng nhiều lần tiết lộ về khuyết điểm không có lông mày của mình.
 
 
Sự hồn nhiên, hóm hỉnh của Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng thích thú. Cũng không ít lời khen dành cho sự 'dũng cảm' của cô nàng.
 
Trong cuộc trò chuyện, Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng tiết lộ một vài góc trong chỗ ở của mình. Cô dự định sắm nội thất, sửa nhà đã 3 tháng nay nhưng bận quá nên vẫn chưa thể tiến hành. "Thúy rất đơn giản trong việc ở nên không đòi hỏi nhà phải đẹp lắm. Mà sợ nhà đẹp quá lại không tập trung làm việc được. Mai mình có 2-3 cái hẹn quan trọng nên hôm nay phải làm việc nhiều", nàng hậu 8x cho biết.
 
Hình ảnh: Mai Phương Thúy tự tin khoe ảnh không son phấn số 2
 
Mai Phương Thúy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006. Những năm gần đây, cô ít tham gia showbiz mà tập trung kinh doan, tham gia các chương trình cộng đồng, từ thiện với vai trò đại sứ. Nàng hậu Hà thành cũng nổi tiếng với sở thích sưu tập hàng hiệu, chi hàng trăm triệu đồng mỗi lần mua sắm.
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan