rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 12:25 GMT+7

Man City sẽ có Messi bằng mức giá Juventus bỏ ra sở hữu C.Ronaldo?

Cập nhật 18:34 ngày 27/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ The Times, Man City đang tỏ ra lạc quan trong việc hoàn thành bản hợp đồng lịch sử với Lionel Messi.

Theo đó, Man City và phía đại diện của Messi đã có hơn 1 tuần làm việc để đạt thoả thuận nhằm đưa siêu sao người Argentina gia nhập Ngoại hạng Anh thi đấu cho đội chủ sân Etihad. 
 
Một nguồn tin đáng tin mà tờ The Times đang có được đó là Man City hiện tỏ ra tự tin trong việc ký hợp đồng với Lionel Messi và mọi việc có thể sớm được hoàn thành. 
 
 
Giám đốc điều hành của Man City là ông Soriano khẳng định CLB của ông có đủ năng lực tài chính để ký một thoả thuận với Barcelona ngay cả khi phải trả một mức phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, gã nhà giàu nước Anh tin rằng họ sẽ đưa Messi về sân Etihad theo dạng tự do, đúng như ý nguyện của Messi khi gửi fax lên BLĐ Barcelona mới đây. 
 
Hình ảnh: Man City sẽ có Messi bằng mức giá Juventus bỏ ra sở hữu C.Ronaldo? số 1

Man City lạc quan trước việc đưa Messi về sân Etihad 

Mặc dù vậy, cả Man City và Barcelona đều được cho là đang cảm thấy lo lắng nếu Messi và Barcelona không đạt được thoả thuận dẫn đến kéo nhau ra toà án. Tuy nhiên, một khả năng thoả hiệp cũng dễ xảy ra. Barcelona chấp thuận mức phía chuyển nhượng 100 triệu euro với Man City. Đây cũng là mức phí mà Juventus đã trả cho Cristiano Ronaldo để có được sự phục vụ cầu thủ này vào mùa hè 2018. 
 
Bên cạnh đó, rất có thể Man City sẽ bù thêm hậu vệ Eric Garcia cho Barcelona cùng mức phí 100 triệu euro để Barcelona chấp thuận Messi ra đi. Rất có thể Messi sẽ chấp nhận giảm lương nếu thi đấu cho Man City tại mùa giải tới.
 
Thu nhập hiện tại của Messi tại Barcelona rơi vào khoảng 78 triệu bảng/năm bao gồm lương và các hợp đồng quảng cáo hình ảnh. 
 
Nếu Barcelona kiên quyết buộc Messi phải bỏ ra 700 triệu bảng để ra đi thì chưa chắc đó là quyết định hợp lý bởi Messi đã không còn khát khao cống hiến thêm cho đội chủ sân Camp Nou. Nếu quyết giữ Messi ở lại, Barcelona sẽ mất trắng anh vào mùa hè năm sau khi hợp đồng với Messi hết thời hạn. 
 
QH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan