rss
Thứ bảy, 01/10/2022 | 12:05 GMT+7

Mãn nhãn với màn biểu diễn độc đáo của 'phù thủy bong bóng' Fan Yang

Cập nhật 14:00 ngày 15/01/2019

(Tin tức 360) - Từ 15/1 - 15/4/2019, tại Công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội sẽ diễn ra chuỗi hoạt động nghệ thuật mang tên "Huyền thoại bong bóng và vườn ánh sáng" của nghệ nhân Fan Yang và con gái Melody Yang.

Trong hơn 3 thập kỷ qua, với đam mê của mình, Fan Yang đã biến những quả bong bóng bình thường trở thành một tuyệt tác nghệ thuật. Niềm cảm hứng và sáng tạo đặc biệt đã khiến ông trở thành nghệ sĩ nổi tiếng với màn trình diễn độc đáo ở rất nhiều nước trên thế giới.
 
Hình ảnh: Mãn nhãn với màn biểu diễn độc đáo của 'phù thủy bong bóng' Fan Yang số 1
Màn biểu diễn của Fan Yang và con gái
 
Với những tác phẩm tâm huyết nhất, Fan Yang đã đạt được 19 kỷ lục Guinness thế giới. Huyền thoại bong bóng Fan Yang sẽ biểu diễn 3 tháng liên tục tại Hà Nội.
 
Trở lại với khán giả Việt Nam lần này, “phù thủy” Fan Yang có các buổi diễn bong bóng độc đáo. Lấy ý tưởng từ những gam màu của bảy sắc cầu vồng và ánh sáng đèn laser, Fan Yang cùng con gái  mang người xem đến với thế giới lung linh sắc màu giữa cuộc sống hiện đại.
 
Hình ảnh: Mãn nhãn với màn biểu diễn độc đáo của 'phù thủy bong bóng' Fan Yang số 2
 
Hình ảnh: Mãn nhãn với màn biểu diễn độc đáo của 'phù thủy bong bóng' Fan Yang số 3
 Khán giả nhỉ thích thú với màn biểu diễn 
  
Khi đến với chương trình "Huyền thoại bong bóng", khán giả còn có cơ hội khám phá những tác phẩm lung linh, rực rỡ tại khu vườn ánh sáng của Công viên Yên Sở. Tại đây trưng bày 13 tác phẩm nghệ thuật ánh sáng rực rỡ, trải khắp khuôn viên từ đường hầm trái tim ánh sáng, cho đến cánh đồng hoa hồng lấp lánh…
 
Hình ảnh: Mãn nhãn với màn biểu diễn độc đáo của 'phù thủy bong bóng' Fan Yang số 4
 
 
Cao Thức
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan