rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 17:30 GMT+7

Màn ‘nước rút’ thần tốc giúp Quận 7 đăng quang trở lại tại Giải vô địch Võ cổ truyền toàn thành

Cập nhật 13:05 ngày 08/07/2020

(Võ cổ truyền) - Với thành tích 13 HCV – 1 HCB – 6 HCĐ mà các võ sĩ mang lại đã giúp chủ nhà Quận 7 giành cờ Nhất toàn đoàn tại Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM năm nay.

Bước vào các trận chung kết diễn ra trong sáng nay(8/7), đúng như dự đoán, người hâm mộ tiếp tục được chứng kiến “cái uy” của Quận 7 khi đơn vị này tiếp tục thống trị ở nhiều trận chung kết với nhiều hạng cân. Trong một ngày thi đấu xuất thần, các võ sĩ quận 7 khi được chơi trên sân nhà và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả đã giành chiến thắng ở 13 trong 14 trận chung kết. Cũng nhờ màn “nước rút thần tốc” này đã giúp họ vượt qua Thủ Đức để tái chiếm ngôi vị Nhất toàn đoàn.

Hình ảnh: Màn ‘nước rút’ thần tốc giúp Quận 7 đăng quang trở lại tại Giải vô địch Võ cổ truyền toàn thành số 1

Đánh giá sau giải đấu, ông Trần Văn Ly, Giám đốc Trung tâm TDTT Quận 7 cho biết, kết quả có được hoàn toàn tương xứng so với công sức mà thầy và trò VCT Quận 7 đã bỏ ra. Trong nhiều năm qua, đội tuyển Võ Cổ truyền quận 7 nói riêng và đội tuyển võ thuật đối kháng quận 7 nói chung luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy -  UBND quận 7, ngành TDTT quận 7 định hướng đúng đắn trong công tác xây dựng lực lượng. Đây cũng là thành tích mà VCT Quận 7 mang lại nhằm chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ quận 7 lần VI nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh: Màn ‘nước rút’ thần tốc giúp Quận 7 đăng quang trở lại tại Giải vô địch Võ cổ truyền toàn thành số 2

“Trung tâm TDTT quận 7 quyết tâm hoàn thành công trình chào mừng và đạt mục tiêu có VĐV đạt HCV tại  SEA Games 31 sẽ diễn ra vào 2021 tại Việt Nam”. Ông Trần Văn Ly cho biết.

Hình ảnh: Màn ‘nước rút’ thần tốc giúp Quận 7 đăng quang trở lại tại Giải vô địch Võ cổ truyền toàn thành số 3

Như vậy kết thúc giải đấu, Quận 7 trở lại ngôi vô địch sau 3 năm với thành tích 13 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ; xếp thứ hai là Thủ Đức với 12 HCV, 7 HCB, 12 HCĐ; xếp thứ 3 là Quận 9 với 7 HCV, 6 HCB, 8 HCĐ.

Hình ảnh: Màn ‘nước rút’ thần tốc giúp Quận 7 đăng quang trở lại tại Giải vô địch Võ cổ truyền toàn thành số 4

Theo đánh giá của Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hoà, Chủ tịch liên đoàn VCT TPHCM: “Giải vô địch VCT TP.HCM năm nay đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cùng với đó là sự ghi nhận chất lượng chuyên môn giải đấu là rất cao. Điều vui mừng hơn khi trình độ VĐV của các đơn vị đã không còn chênh lệch so với những năm trước đây. Đây là tín hiệu tích cực cho sự phát triển môn Võ Cổ truyền tại quận huyện và cũng là điều kiện để Võ Cổ truyền TPHCM phát triển rộng khắp”.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan