rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 03:31 GMT+7

Man United giới thiệu mẫu áo đấu mới, Fans lại thất vọng tràn trề

Cập nhật 22:46 ngày 29/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Man United vừa bật mí mẫu áo đấu chuẩn bị cho mùa giải mới, Fans Quỷ đỏ lại thêm lần nữa thất vọng tràn trề.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới Premier League 2021, Man Utd đã rục rịch công bố một số mẫu áo đấu mới. Tuy nhiên trái với sự chờ đợi của NHM, các nhà thiết kế của Quỷ đỏ liên tục nhận phải 'gạch đá' từ dư luận. Hầu hết đều tỏ ra thất vọng với phong cách thời trang thảm họa mà các thành viên Man Utd sẽ mang trong thời gian tới.
 
 
Mẫu áo đấu vừa trình làng là mẫu áo thứ ba của Man Utd. Không phải màu đỏ truyền thống, thậm chí fans của nửa đỏ thành Manchester còn không thể nuốt trôi với mẫu thiết kế sọc đen trắng như ngựa vằn. Thậm chí nhiều người còn tỏ ra muối mặt khi các cầu thủ mình yêu mến phải mang thảm họa thời trang ra sân cỏ thi đấu.
 
Hình ảnh: Man United giới thiệu mẫu áo đấu mới, Fans lại thất vọng tràn trề số 1

Mẫu áo đấu mới của Man Utd khiến NHM thất vọng

 
Một bộ phận khác lại góp ý rằng các nhà thiết kế nên tranh thủ quãng thời gian ít ỏi còn lại để... chỉnh sửa hoặc tung ra mẫu áo đấu mới hơn. Làm gì đó để xoa dịu nỗi thất vọng của CĐV Man Utd...!
 
Hình ảnh: Man United giới thiệu mẫu áo đấu mới, Fans lại thất vọng tràn trề số 2

Trước đó Man Utd cũng trình lãng mẫu áo giống hệt...ghế xe bus

 
Trước đó khi tung ra sản phẩm áo đỏ có những gạch vàng lạ lùng, CĐV Man Utd đã phản ứng vô cùng dữ dội. Họ không chấp nhận cầu thủ của mình mặc trang phục xấu xí đến như vậy. Truyền thông Anh còn ví von mẫu áo đấu mới của Man Utd hệt như những...ghế ngồi của xe bus...!
 
CP (TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN
 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan