rss
Chủ nhật, 07/06/2020 | 03:19 GMT+7

Mạnh miệng dằn mặt tiểu tam, Ngọc Trinh đã quên mình từng là người thứ 3?

Cập nhật 17:37 ngày 07/11/2019

(Tin tức 360) - Từng công khai là người thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của người khác, nhưng mới đây Ngọc Trinh lại mạnh miệng dằn mặt "tiêu tam".

Mới đây, trên trang cá nhân, "nữ hoàng nội y" đăng tải loạt ảnh thời trang sân bay trẻ trung, sành điệu. Tuy nhiên, đáng chú ý không phải ở nhan sắc hay bộ cánh mà Ngọc Trinh khoác lên người.
 
 
Hình ảnh: Mạnh miệng dằn mặt tiểu tam, Ngọc Trinh đã quên mình từng là người thứ 3? số 1
Ngọc Trinh đăng đàn dằn mặt "tiểu tam"
 
Điều khiến cư dân mạng quan tâm nhất lại là nội dung đính kèm hình ảnh. Đó là một bài thơ con cóc do người đẹp Trà Vinh sáng tác, mà theo nhận xét của dân mạng là chẳng khác nào "ngôn từ trẻ trâu".
 
Vốn được biết đến là người đẹp không ngại phát ngôn "sốc tận óc", dòng trạng thái của Ngọc Trinh nhanh chóng thu hút sự quan tâm và "cơn mưa" bình luận của cộng đồng mạng
 
Theo đó, nhân chuyện Ngọc Trinh đá đểu "con giáp thứ 13" mà cư dân mạng đã lật lại quá khứ yêu đại gia có vợ của người đẹp này.
 
Trước đó, gà cưng của Vũ Khắc Tiệp từng thừa nhận đã làm người thứ ba. Đây là mối tình trong bóng tối kéo dài 7 năm, trước khi Ngọc Trinh đến với tỷ phú 72 tuổi - Hoàng Kiều.
 
 
Chân dài sinh năm 1989 không ngần ngại khoe những tài sản có được cho riêng mình vào thời điểm mấy năm đầu bước vào showbiz đều là do bạn trai đại gia chu cấp.
 
 
Người đẹp thị phi thật thà thừa nhận mình làm người thứ 3: "Khi tôi nghèo, tôi cần chọn người đó vì tôi còn gánh nặng sau lưng nữa, không thể chỉ sống vì bản thân mình được".
 
Theo Ngọc Trinh, thừa nhận là "tiểu tam" để thoải mái về tâm hồn, nhận sai không có gì đáng xấu hổ. "Ở vị trí nào cũng vậy thôi, khi mình nói thật ra, người ta chửi một lần rồi thôi, không có chửi đi chửi lại, chửi dai. Giống như bắt lỗi một người, người ta nhận lỗi, mình chửi cho hả dạ rồi thôi nhưng mà nó chối thì mình chửi nữa", chân dài quê Trà Vinh cho biết.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan