rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 03:50 GMT+7

Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm bị công an triệu tập

Cập nhật 10:07 ngày 19/11/2021

(Phim) - Trong Mặt nạ gương tập 12: Hoa đã lén vào nhà cũ của bà Diễm để tìm kiếm bằng chứng. Trong khi đó, Khôi bị công an triệu tập.

Trong tập 11 Mặt nạ gương lên sóng tối qua, việc ông Nghị gặp bà Nhung đã bị bà Diễm cho người theo dõi, chụp hình. Dù hiện tại mối quan hệ giữa hai người chỉ là bạn bè những bà Diễm vẫn kiếm cớ gây chuyện. Bà Diễm tìm đến nhà để dằn mặt tình địch. Đúng lúc đó, Tùng vừa về đến nhà thấy mẹ bị người ta ăn hiếp nên đã cảnh cáo bà Diễm.
 
Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm bị công an triệu tập số 1

Sau đó, bà Nhung đã kể với con trai về mối quan hệ tình cảm của mình và ông Nghị. Họ gặp và có tình cảm với nhau lúc ông Nghị đã có gia đình. Lúc đó, bố ông Nghị đã ra mặt cảnh cáo bà Nhung dù bà giải thích rằng giữa ông Nghị và mình luôn biết giới hạn. Không muốn tiếp tục vướng vào rắc rối, bà Nhung đã đưa Tùng về quê. Lúc ấy Tùng là một bé trai còn nhỏ tuổi, con của bà Nhung trong một lần lầm lỡ… Nghe chuyện của mẹ, Tùng cho rằng có kẻ đang nhắm vào ông Nghị và chỉ sợ mẹ bị vướng vào những rối rắm của gia đình ông ta…

Bà Diễm tiếp tục theo dõi, tỏ vẻ ghen tuông, đến thẳng quán cà phê để bắt tại trận ông Nghị đang gặp bà Nhung để xin lỗi việc vợ mình hiểu lầm gây phiền toái. Sự quá đáng của bà Diễm khiến ông Nghị không thể chấp nhận. Ở cảnh cuối của tập này có cảnh bọn cho vay nặng lãi đã đến trước căn biệt thự của vợ chồng ông Nghị - bà Diễm treo băng rôn, dùng loa để cảnh cáo bà Diễm nợ hàng chục tỉ đồng. Bà Diễm đã phải năn nỉ và hứa thu xếp trong ba ngày….

Trong preview tập 12 của Mặt nạ gương lên sóng tối nay, Hoa được Tùng mời đến trụ sở cảnh sát để hỗ trợ điều tra vụ án ông Minh bị sát hại tại nhà.

Trước đó, Hoa là người phát hiện thi thể của ông Minh và báo cho cảnh sát. Tùng tiết lộ cảnh sát đã tiến hành rà soát camera ở những ngôi nhà xung quanh và tìm được ba đối tượng đáng nghi. Tùng đưa hình ảnh chụp lại từ camera để Hoa nhận dạng.

Khôi nhanh chóng trở thành đối tượng bị nghi ngờ nhiều nhất. Chưa dừng ở đó, Tùng còn cho rằng Khôi có liên quan đến vụ án cưỡng hiếp Thanh Hồng - một nạn nhân tham gia nhóm nghiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, Khôi liên tục phủ nhận mối quan hệ với nạn nhân Thanh Hồng. Hắn lấy lý do có nhiều khách hàng nên không nhớ gì về nạn nhân.
 
Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm bị công an triệu tập số 2

Cũng trong tập 12, Hoa đột nhập vào nhà riêng của bà Diễm để lục lọi nhiều vật dụng. Đây là nơi ở cũ của bà Diễm lúc chưa lấy ông Nghị và giờ để trống, chỉ cất đồ đạc. Đúng lúc này bà Diễm cũng đến căn hộ này, thấy cửa căn hộ mở bà đã gọi cho con gái Mai để hỏi vì bà tưởng Mai đến rồi quên khóa cửa. Hoa đang ở trong phòng xem một số vật kỷ niệm và hốt hoảng khi thấy bà Diễm đến…
 
Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm bị công an triệu tập số 3
 
Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 12: Người tình của bà Diễm bị công an triệu tập số 4
 
Phim Mặt nạ gương tập 12 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan