rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 16:29 GMT+7

Mặt nạ gương tập 13: Ông Nghị thừa nhận biết bà Diễm lừa nhưng vẫn làm lơ

Cập nhật 10:33 ngày 25/11/2021

(Phim) - Trong tập 13 Mặt nạ gương: Nói chuyện với Hoa, ông Nghị thừa nhận biết chuyện bà Diễm lừa mình, nhưng ông vẫn im lặng để giữ gìn hạnh phúc.

Trong Mặt nạ gương tập 13, Hoa đã phát hiện việc bà Diễm lừa ông Nghị lên giường để nhận cái thai của bác sĩ Hiệp. Cô chất vấn bố có biết chuyện bà Diễm lừa gạt mình hay không. Ông Nghị khẳng định bản thân đều biết tất cả sự thật. Thế nhưng, ông lựa chọn im lặng để giữ gìn cuộc sống hạnh phúc hiện tại.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 13: Ông Nghị thừa nhận biết bà Diễm lừa nhưng vẫn làm lơ số 1

 Không bằng lòng với cách hành xử của bố, Hoa kiên quyết bắt ông Nghị phải đứng ra vạch trần bà Diễm. Tuy nhiên, ông Nghị quyết định từ chối và trách móc Hoa là người cố chấp. Sau đó, Hoa đã gặp Khải để hỏi về địa điểm xét nghiệm huyết thống. Cô muốn chứng minh Mai là con ruột của bác sĩ Hiệp và bà Diễm.

Trong phẫn cảnh khác, khi trở về nhà, Mai phát hiện mẹ đang ngồi dưới đất một cách kỳ lạ. Mai vội vàng đến đỡ mẹ đứng lên hỏi han. Bà Diễm mất trí không nhận ra Mai là ai, đồng thời liên tục lặp lại câu nói: "Con tao đâu? Hoa con tao đâu? Mẹ con mày giấu con tao ở đâu? Trả con cho tao". Hành động của bà Diễm khiến Mai hoảng sợ và bỏ chạy. Bà Diễm không khác gì bị hồn ma của mẹ Hoa nhập vào.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 13: Ông Nghị thừa nhận biết bà Diễm lừa nhưng vẫn làm lơ số 2

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 13: Ông Nghị thừa nhận biết bà Diễm lừa nhưng vẫn làm lơ số 3

Tập 13 phim Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan