rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:36 GMT+7

Mặt nạ gương tập 16: Mai muốn buông xuôi chuyện bà Diễm vì không muốn bố tổn thương

Cập nhật 09:08 ngày 03/12/2021

(Phim) - Trong tập 16 Mặt nạ gương: Khi nhìn thấy gia đình không còn hạnh phúc, Hoa suy nghĩ có nên tiếp tục điều tra về cái chết của mẹ hay không.

Trong Mặt nạ gương tập 15 lên sóng tối qua, bà Diễm tiếp tục giả vờ bị vong nhập và dùng dao uy hiếp gia đình. Tuy nhiên, hành động này đã được Hoa ngăn cản trước mặt mọi người: "Bà thôi cái trò mèo của bà đi. Trên đời này làm gì có ma quỷ. Nếu như có thì chỉ có ma quỷ ám vào tâm trí của bà thôi. Vì bà chính là người giết chết mẹ tôi mà".
 
Trong diễn biến khác, Tùng cho người âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của Khôi. Theo báo cáo điều tra, Khôi đến công ty làm việc suốt một ngày. Thế nhưng, nhân viên công ty lại cho biết Khôi đã ra ngoài vào buổi sáng và quên ký bảng lương. Điều này khiến Tùng nghi ngờ Khôi cải trang lén trốn khỏi sự theo dõi từ cảnh sát.
 
Trong preview tập 16 của Mặt nạ gương lên sóng tối nay, bé Maihốt hoảng nằm dưới chăn vì tưởng rằng có ma xuất hiện ở nhà.
 
Nhìn thấy con gái có biểu hiện lạ, bà Diễm lo lắng chạy đến hỏi han. Thế nhưng, Mai vẫn chưa lấy lại bình tĩnh. Mai kể lại việc cô nghe được tiếng gõ cửa vào phòng mình. Thế nhưng, Mai không nhìn thấy ai ở đứng trước phòng. Do còn ám ảnh chuyện mẹ bị vong nhập nên Mai cho rằng có ma trong nhà.
 
Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 16: Mai muốn buông xuôi chuyện bà Diễm vì không muốn bố tổn thương số 1
 
Trong diễn biến khác, khi nói nói chuyện với Tùng, Hoa bắt đầu đấu tranh tâm lý có nên tiếp tục điều tra cái chết của mẹ. Nhìn thấy bố đau khổ vì gia đình liên tục xảy ra xung đột, Hoa cảm thấy bất an."Em không biết nên tìm ra sự thật hay cứ để như vậy mà sống với nhau. Em không muốn gia đình mình tan nát. Vì dẫu thế nào, người khổ vẫn là bố em", Hoa nói với Tùng.
 
Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 16: Mai muốn buông xuôi chuyện bà Diễm vì không muốn bố tổn thương số 2
 
Cũng trong tập này, ông Nghị vừa tâm sự, vừa thừa nhận với con gái rằng bản thân đã từng có tội nên việc để người khác báo thù cũng là điều mà ông chấp nhận.
 
"Bố của con đã mắc sai lầm và đã làm những điều tệ hại. Đời có nhân có quả. Như chuyện bố lấy dì hay Hiệp có quay trở lại trả thù bố thì nó cũng có tính hợp lý của nó".
 
Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 16: Mai muốn buông xuôi chuyện bà Diễm vì không muốn bố tổn thương số 3
 
Mặt nạ gương tập 16 sẽ lên sóng vào lúc 21H40 tối nay trên kênh VTV3.
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan