rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 10:40 GMT+7

Mặt nạ gương tập 20: Hoa chia tay Tùng để đến với Khôi

Cập nhật 21:25 ngày 17/12/2021

(Phim) - Phim Mặt nạ gương tập 20: Khôi đến đón Hoa trước mặt Tùng; Bà Diễm sợ ông Nghị sẽ ly hôn sẽ mất trắng toàn bộ tài sản.

Trong tập 19 Mặt nạ gương lên sóng tối qua, Hoa đã biết việc mẹ Tùng là tình cũ của ông Nghị. Cô đau lòng vì Tùng đã không nói ra sự thật cho mình biết. Hoa gửi tin nhắn đề nghị chia tay với bạn trai mới quen chưa bao lâu.

Trong đoạn preview tập 20 lên sóng tối nay, Tùng gặp Hoa và đề nghị cô quên tất cả mọi chuyện để tiếp tục mối quan hệ. Tuy nhiên, Hoa đã lập tức từ chối: "Nếu là người thân của anh thì anh có quên được hay không?". Cô còn nói với Tùng rằng chuyện chia tay đối với cô rất dễ vì tình yêu của cô chưa có gì sâu đậm. Giữa lúc cả hai đang cãi nhau, Khôi lại bất ngờ xuất hiện để đón Hoa. Khi nhìn thấy Khôi, Tùng cảm thấy lo lắng vì gã đang nằm trong phạm vi điều tra gần đây. Tùng sợ hắn đang cố tình tiếp cận để gây hại cho Hoa. Trong tập trước, khi nói chuyện với bà Diễm, Khôi úp mở chuyện sẽ khiến ông Nghị phải bỏ tiền để chuộc con gái. Liệu rằng, màn tiếp cận này của Khôi với Hoa là do hắn đang âm mưu bắt cóc cô?

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 20: Hoa chia tay Tùng để đến với Khôi số 1

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 20: Hoa chia tay Tùng để đến với Khôi số 2

Cũng trong tập này, bà Diễm đã gặp Khôi để than vãn chuyện ông Nghị có thể biết chuyện nợ nần và ngoại tình. Bà Diễm sợ mọi việc bị lộ, ông Nghị sẽ ly hôn thì bà ta mất trắng. Để trấn an nhân tình, Khôi hẹn bà Diễm ở chỗ cũ để bàn kế hoạch sắp tới.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 20: Hoa chia tay Tùng để đến với Khôi số 3

Cuối đoạn preview tạp 29, bà Diễm đến bệnh viện thăm Mai đang bị thương. Tại đây, bà gặp cảnh Khải tận tình chăm sóc con gái. Khải giới thiệu bản thân là bạn của Mai và Hoa. Nhìn vẻ mặt của Mai, có vẻ như cô đang thất vọng về lời giới thiệu của Khải.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 20: Hoa chia tay Tùng để đến với Khôi số 4

Tập 20 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan