rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:49 GMT+7

Mặt nạ gương tập 25: Khải sẽ vì tình yêu mà phản bội Khôi?

Cập nhật 17:09 ngày 06/01/2022

(Phim) - Phim Mặt nạ gương tập 25: Hoa và Mai khuyên Khải quay đầu; Tùng tuyên bố đã nắm được thóp của Khôi.

Trong trailer tập 25 của Mặt nạ gương, Khôi tiếp tục bị giam giữ tại cơ quan công an. Tuy nhiên, hắn ta nhất quyết không chịu trả lời các câu hỏi của Tùng. Hắn liên tục dùng nhiều lý do để biện hộ cho bản thân: "Tôi đang rất mệt mỏi và buồn ngủ, trả lời sẽ không chính xác. Biết đâu tôi sẽ khai là có người bên ngành giật dây tôi thì sao?". Ngay lập tức, Tùng đã phản bác lại Khôi khi khẳng định bản thân sẽ tìm ra bằng chứng: "Có lẽ anh đã quá tự tin khi không có một bằng chứng nào trực tiếp chống lại anh. Nhưng anh Khôi này, cuộc sống đã chứng minh những người quá tự tin thường sẽ thất bại vì sai lầm rất nhỏ."

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 25: Khải sẽ vì tình yêu mà phản bội Khôi? số 1

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 25: Khải sẽ vì tình yêu mà phản bội Khôi? số 2

Ở diễn biến khác, cảnh Hoa khuyên Khải nên dừng lại đừng tiếp tục kế hoạch trả thù cùng Khôi nữa. Trong khi đó, bé Mai liên tục dùng tình cảm để khuyên Khải từ bỏ kế hoạch trả thù. Khi Khải đang đắn đo, Khôi nhanh chóng xuất hiện phá vỡ tất cả. Khôi yêu cầu Khải tháo mặt nạ xuống vì gia đình ông Nghị đều đã biết sự thật. Với vẻ lượng lự của Khải, nhiều người dự đoán, rất có thể anh sẽ quay lưng với Khôi để giúp đỡ gia đình người yêu thoát nạn.

Về phía Hoa, cô cũng mường tượng được những gì mà ông Nghị đã trải qua. Hoa không trách bố về mọi chuyện nhưng cô cũng thắc mắc không hiểu vì sao cả gia đình lại rơi vào tình cảnh bi thảm như vậy. Đáp lại thắc mắc của con gái, ông Nghị chỉ im lặng và quay mặt đi.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 25: Khải sẽ vì tình yêu mà phản bội Khôi? số 3

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 25: Khải sẽ vì tình yêu mà phản bội Khôi? số 4

Đón xem tập 25 Mặt nạ gương sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan