rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 15:58 GMT+7

Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền

Cập nhật 12:40 ngày 21/10/2021

(Phim) - Trong phim Mặt nạ gương tập 3 lên sóng tối nay: Bà Diễm bị một người đàn ông đòi nợ số tiền lớn; Hoa chất vấn ông Nghị về chiếc bút mà cô thu lượm được ở hiện trường.

Trong phim Mặt nạ gương tập trước, Tùng đến tìm ông Nghị để hỏi thăm một số ý kiến của ông về vụ án. Còn Hoa đã điều tra được nguồn gốc chiếc bút cô phát hiện gần hiện trường án mạng và nghi bố mình có liên quan đến chuyện này.

Hạnh là bạn thân của Mai, con gái của bà Diễm và ông Nghị lo lắng vì mẹ mình mất tích. Sau khi lục lọi phòng mẹ thì cô bé tìm được hồ sơ khám tại viện thẩm mỹ Bắc Việt. Cô sau đó đến nhà Mai ăn cơm, cầm theo hồ sơ và nhờ bà Diễm hỏi thông tin.

Bà Diễm sau khi biết đã an ủi Hạnh rồi lên phòng gọi điện cho ông Nghị thắc mắc có phải chính ông Nghị hôm đó qua viện thẩm mỹ Bắc Việt để phẫu thuật mũi cho bà Vân vì chính bà Diễm là người sắp xếp lịch phẫu thuật cho chồng nên bà nhớ rõ.

Vô tinh nghe được cuộc nói chuyện điện thoại nên trong bữa ăn Hạnh đã hỏi thẳng bà Diễm nhưng bà ấp úng. Đúng lúc ấy, công an gọi điện báo đã tìm thấy xác của mẹ Hạnh. Hạnh đến nhận xác mẹ và gào khóc gọi ông Nghị là kẻ giết người trước mặt điều tra viên Tùng và có cả Hoa, Mai, bà Diễm…

Trong khi đó, khi biết chuyện mẹ Hạnh, Hoa đã ngay lập tức đến chất vấn bố. Ông Nghị khẳng định cái chết của mẹ Hạnh không liên quan gì đến mình. Ông bày tỏ sự thất vọng và cho rằng Hoa đang muốn ông gặp rắc rối để lấy chất liệu viết lách.

Trong trailer tập 3 Mặt nạ gương hé lộ, bà Diễm có hẹn với một người đàn ông trong xe ô tô. Hai người vừa đi vừa nói chuyện. Người đàn ông này ban đầu nói "có hướng rồi nhưng chưa có tiền", ẩn ý rằng cần bà Diễm đưa cho một khoản tiền để giải quyết công việc. Khi bà Diễm nói không có sẵn tiền thì người này tỏ vẻ không quan tâm. “Tôi không quan tâm và cũng không cần nhiều. Chỉ cần 20 ngàn đô và toàn bộ số lương chị đã nợ tôi, tôi sẽ biến mất”, người này nói.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền số 1

Trong khi đó, tại cơ quan điều tra, Tùng đang trao đổi với sếp về diễn biến của vụ án: “Về cơ bản thì ca mổ vẫn được tiến hành nhưng theo hình thức mổ chui. Vì tay Tuấn nợ nần rất nhiều nên có khả năng đã thuyết phục cô Vân làm riêng. Giải quyết vấn đề sợ dao kéo bằng cách gây mê toàn thân…”.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền số 2

Trong khi đó, Hoa tiếp tục lần theo chi tiết về chiếc bút mà cô thu lượm được ở hiện trường và nghi ngờ bác sĩ Tuấn. Ông Nghị thì cho rằng chỉ vì một chiếc bút mà áp đặt cho người ta thì khiên cưỡng quá. Hoa tiếp tục thắc mắc vì sao trên bàn ông Nghị lại có chiếc bút y như vậy.

Hình ảnh: Mặt nạ gương tập 3: Bà Diễm bị tống tiền số 3

Bộ phim Mặt nạ gương tập 3 sẽ lên sóng vào lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan