rss
Thứ bảy, 17/04/2021 | 20:53 GMT+7

Mẫu tây xinh đẹp tặng món quà đặc biệt cho Bùi Tiến Dũng

Cập nhật 15:25 ngày 01/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Cô nàng Dianka xinh đẹp đã tự tay tổ chức sinh nhật tại gia cho thủ môn Bùi Tiến Dũng. Không chỉ vậy, món quà mà mẫu tây người Ukraine tặng khiến cựu thủ môn U23 Việt Nam phải hét lên vì sung sướng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đón sinh nhật tuổi 24 đầy hạnh phúc, anh nhận được nhiều lời chúc từ người thân, bạn bè cũng như người hâm mộ. Hơn thế, cô bạn gái Dianka còn dành những lời chúc ngọt ngào bằng tiếng Việt để gửi tới anh nhân ngày đặc biệt này.
 
 
Hình ảnh: Mẫu tây xinh đẹp tặng món quà đặc biệt cho Bùi Tiến Dũng số 1
Dianka tự tay trang trí nhà cửa đón sinh nhật với Bùi Tiến Dũng
 
Ngoài việc nhắn gửi đôi điều tới người yêu, mẫu tây nóng bỏng còn tự tay tổ chức sinh nhật cho thủ thành sinh năm 1997 tại nhà. Nàng WAGs 21 tuổi trang trí nhà cửa, thổi bóng và treo ảnh của cả hai ở khắp phòng đê tạo bất ngờ cho Bùi Tiến Dũng.
 
Hình ảnh: Mẫu tây xinh đẹp tặng món quà đặc biệt cho Bùi Tiến Dũng số 2
Chiếc bánh kem đặc biệt mà Dianka tặng Bùi Tiến Dũng
 
Đặc biệt nhất phải kể đến chiếc bánh kem được trang trí cầu kỳ, phác họa chân dung thủ môn Bùi Tiến Dũng trong trang phục áo đấu số 35 quen thuộc. Bên trên chiếc bánh được tạo hình cầu môn, quả bóng và găng tay bắt bóng - đây đều là những thứ quen thuộc gắn liền với sự nghiệp thủ môn của Bùi Tiến Dũng.  Đây là món quà đặc biệt khiến anh phấn khích và hét to lên. 
 
Về phía mình, Bùi Tiến Dũng đang nỗ lực cạnh tranh vị trí bắt chính ở CLB TP.HCM khi V.League trở lại vào trung tuần tháng 3.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan