rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 15:59 GMT+7

Mazda CX-8 đẹp mê ly, giá hơn 1 tỷ đồng sắp về Việt Nam

Cập nhật 14:13 ngày 16/04/2019

(Tốc độ) - Đối thủ của Mazda CX-8 tại Việt Nam có thể kể đến như: Honda CR-V, Hyundai Santa Fe hay thậm chí là Toyota Fortuner và Ford Everest.

Theo thông tin từ Thaco, Việt Nam là thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á và là thị trường thứ 3 trên toàn cầu được Mazda Nhật Bản lựa chọn để ra mắt và phân phối Mazda CX-8.
 
Trước đó, tháng 2/2019, Mazda CX-8 xuất hiện tại thị trường Malaysia nhưng chỉ dưới hình thức trưng bày sản phẩm trong sự kiện Motorshow. Tính đến thời điểm này, tại Malaysia, thông tin về việc CX-8 được bán ra vẫn chưa được xác nhận.
 
 
 
Hình ảnh: Mazda CX-8 đẹp mê ly, giá hơn 1 tỷ đồng sắp về Việt Nam số 1
Mazda CX-8
 
Được biết, thiết kế Mazda CX-8 là khung gầm liền khối unibody (hay monocosque) giúp xe vận hành ổn định, hạn chế được độ rung lắc, chao nghiêng khi hoạt động, đồng thời tăng cường độ độ cứng cáp thân xe.
 
Nhiều đại lý Mazda trên cả nước đang bắt đầu mở đặt cọc cho mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới Mazda CX-8. Mức giá tạm tính được các đại lý này đưa ra là khoảng 1,15 tỷ đồng. Đây là mức giá cạnh tranh khi mẫu xe đàn em CX-5 đã có giá gần 1 tỷ đồng.
 
Với kích thước này, Mazda CX-8 lớn hơn cả phiên bản Mazda CX-9 thế hệ trước (chiều dài cơ sở là 2.875mm). So sánh với các mẫu 7 chỗ cùng phân khúc, Mazda CX-8 lớn nhất hiện tại, lớn hơn cả Ford Everest, vốn được đánh giá là dòng xe SUV 7 chỗ rộng rãi nhất tại Việt Nam.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan