rss
Thứ bảy, 01/10/2022 | 12:50 GMT+7

MC Diệp Chi chính thức lên tiếng sau khi chia tay Đường lên đỉnh Olympia

Cập nhật 14:17 ngày 26/09/2021

(Truyền hình) - Nhiều khán giả trung thành của chương trình Đường lên đỉnh Olympia tỏ ra tiếc nuối khi MC Diệp Chi khi không còn đồng hành cùng các nhà leo núi sau nhiều năm gắn bó.

Thông tin 'hot girl nói 7 thứ tiếng' -  Khánh Vy chính thức thay MC Diệp Chi dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia đã nhận được sự quan tâm của không ít người. 

Những khán giả trung thành của Đường lên đỉnh Olympia tỏ ra tiếc nuối trước sự khi MC Diệp Chi không đồng hành cùng các nhà leo núi sau nhiều năm gắn bó.

Sau vài ngày im lặng, mới đây, MC Diệp Chi đã có những chia sẻ về việc không tiếp tục đồng hành cùng Đường lên đỉnh Olympia nữa. Cô cảm ơn từng dòng email, tin nhắn, những bình luận, chia sẻ mà khán giả gửi tới mình hơn hai ngày qua. Cô xem đây là “tài sản” lớn nhất sau nhiều năm làm truyền hình. 

Hình ảnh: MC Diệp Chi chính thức lên tiếng sau khi chia tay Đường lên đỉnh Olympia số 1

Nữ MC quê Nghệ An cũng thẳng thắn tiết lộ lý do đằng sau sự dừng chân của mình. Đó là vì "chương trình nào sau một thời gian vận hành cũng cần những sáng tạo, thay đổi về format (hình thức), sân khấu lẫn hình ảnh đại diện".

Nói về MC mới của chương trình, Diệp Chi chia sẻ: “Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với Diệp Chi. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của Đường lên đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi”.

Diệp Chi nói thêm về Khánh Vy và cũng không quên truyền kinh nghiệm cho đàn em: “Một cô gái tự tin, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng. Có điều, hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận”. MC Diệp Chi khẳng định: “Mọi sự so sánh đều khập khiễng và không mang nhiều ý nghĩa. Hãy đặt niềm tin vào những người trẻ nhé”.

Hình ảnh: MC Diệp Chi chính thức lên tiếng sau khi chia tay Đường lên đỉnh Olympia số 2

Cuối cùng, Diệp Chi nhấn mạnh sự quan tâm của khán giả đã chứng minh sức hút từ game show truyền hình lâu năm nhất do VTV sản xuất và tự hào khi được tham gia.

"Những người yêu quý mình đừng buồn nhé. Công việc của mình vẫn tiếp diễn mỗi ngày với nhiều chương trình khác nhau. Chưa khi nào thôi bận cả. Có chương trình thì khán giả thấy mặt, có chương trình lại chỉ là một dòng tên nhỏ xíu, nhưng dù ở vị trí nào, mình cũng trân trọng và luôn cố gắng làm hết sức.

Không ai và không điều gì có thể ngăn trở, một khi mình đã chọn nghề này để gắn bó và cùng nó đi đến tận cùng. Trên con đường hiện tại và sau này, tình yêu và niềm vui khán giả luôn là động lực to lớn nhất", nữ MC nhắn nhủ.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan