rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 16:09 GMT+7

MC Phan Anh bị chỉ trích sau phát ngôn 'cảm ơn Covid-19'

Cập nhật 22:46 ngày 27/03/2020

(Tin tức 360) - Theo Phan Anh, Covid-19 đã khiến nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Tuy nhiên, phát ngôn này của nam MC gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Anh gây chú ý khi bày tỏ quan điểm của mình về đại dịch Covid-19. Nam MC sinh năm 1981 viết: "Cám ơn Covid -19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai. Vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, corona. Tạm biệt được rồi á".
 
 
 
Hình ảnh: MC Phan Anh bị chỉ trích sau phát ngôn 'cảm ơn Covid-19' số 1
MC Phan Anh gây tranh cãi với phát ngôn liên quan đến Covid-19
 
Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của MC Phan Anh đã gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít người cho rằng, đây là thời điểm nhạy cảm, có nhiều người đã thiệt mạng vì đại dịch. Chính vì vậy việc năm MC sinh năm 1981 dùng từ cảm ơn là chưa phù hợp.
 
Một khán giả viết: "Anh không nên nói vậy. Những người mắc bệnh, chết vì Covid-19 không hẳn họ không hiểu chân lý đó. Nhiều trong số họ đều có nhận thức này. Với Covid-19, tất cả là nạn nhân của nó, không thể cảm ơn đại dịch khủng khiếp này".
 
 
Ngược lại, một số lại thể hiện sự đồng tình với phát ngôn của nam MC: "Covid- 19 là đại thảm họa của loài người, đã giết hàng vạn người và con số này sẽ còn nhiều hơn nữa. Không thể cám ơn nó nhé Phan Anh". Tuy vậy, một số bình luận bênh vực, cho rằng anh chỉ đưa ra mặt tích cực của đại dịch để mọi người lạc quan và quý trọng cuộc sống hơn.
 
“Vâng anh, mình nhận ra được nhiều điều của cuộc sống mà bình thường không dám nhìn nhận", một cư dân mạng viết.
 
Thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, không ít nghệ sĩ Việt đã chung tay quyên góp để cùng hỗ trợ nhà nước đẩy lùi dịch bệnh. Một số sao như Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Lý Hùng… hỗ trợ kinh phí, các thiết bị máy móc y tế. 
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan