rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:31 GMT+7

Mẹ Neymar "nối lại tình xưa" với phi công trẻ

Cập nhật 16:25 ngày 29/05/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau thời gian chia tay, bà Nadine Goncalves, mẹ Neymar được cho là đã tái hợp với người tình ít hơn 30 tuổi. Họ thậm chí còn đã tính đến chuyện lâu dài bất chấp sự phản đối của siêu sao Brazil.

Truyền thông Brazil đưa tin, sau thời gian ngắn "đường ai nấy đi", mới đây mẹ Neymar và tình trẻ đã "yêu lại từ đầu" và thậm chí bà Nadine Goncalves đã thuê một căn hộ sang trọng gần nhà của bà cho bạn trai kém 30 tuổi để hai người được gần nhau. Cả mẹ Neymar và game thủ Tiago Ramos chưa lên tiếng về chuyện tình cảm nhưng trên trang cá nhân, chàng trai trẻ mới đăng ảnh chụp ở địa điểm gần nhà của mẹ Neymar ở Sao Paulo. 
 
Hình ảnh: Mẹ Neymar nối lại tình xưa với phi công trẻ số 1
 
Nguồn tin cho biết, bà Nadine Goncalves và chàng phi công đã tái hợp và thậm chí còn mặn nồng hơn xưa.  Có vẻ như cặp đôi đã tính đến chuyện làm đám cưới với nhau, bất chấp sự cách biệt quá lớn về tuổi tác. Không chỉ có vậy, Neymar có vẻ cũng không hài lòng trước tình thế này.
 
 
 
Bà Nadine Goncalves và tình trẻ gây xôn xao khi đăng ảnh bên nhau cùng chú thích "tình yêu không thể giải thích" vào đầu tháng 4. Tiago Ramos mới 23 tuổi, kém Neymar 5 tuổi. Ngay sau đó, tình trẻ của bà Nadine Goncalves bị phanh phui quá khứ tình trường yêu đồng giới. Trong số các người tình có cả đầu bếp riêng của siêu sao PSG. Khi mẹ và bồ trẻ đăng ảnh tình tứ và thổ lộ yêu nhau, Neymar bình luận ủng hộ: "Hãy hạnh phúc nhé mẹ yêu".
 
Hình ảnh: Mẹ Neymar nối lại tình xưa với phi công trẻ số 2
 
Có lẽ việc sở hữu tình trường phức tạp, cùng nhiều mối quan hệ đồng giới, Neymar có lý do để không tin tưởng Tiago Ramos. Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng game thủ 22 tuổi đến với mẹ mình chỉ để "đào mỏ" khiến chân sút sinh năm 1992 phản đối gay gắt mối quan hệ của mẹ mình.

MT

QUẢ BÓNG VÀNG 2019 | NỖI ĐAU CỦA VĂN QUYẾT

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan