rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 21:40 GMT+7

Mẹ Phan Văn Đức nói gì về hình ảnh xúc động ở buổi đón U23 Việt Nam?

Cập nhật 12:04 ngày 01/02/2018

(Hậu trường) - Trong lễ đón U23 Việt Nam trở về ở sân bay Nội Bài có hình ảnh rất xúc động, khi hai mẹ con Phan Văn Đức ôm nhau khóc tại một góc. Điều này khiến cho một số người cho rằng, các cầu thủ không được đối xử công bằng.

Theo đó, một bộ phận lên tiếng chỉ trích dư luận, cũng như giới truyền thông đang thiên vị khi tập trung vào các cầu thủ tỏa sáng ở VCK U23 châu Á 2018 như thủ môn Bùi Tiến Dũng, đội trưởng Xuân Trường, Quang Hải. Và ngó lơ đi công lao của người đóng góp thầm lặng, ít ra sân hơn tại giải đấu này là Đình Trọng, Đức Chinh, Công Phượng...
Hình ảnh: Mẹ Phan Văn Đức nói gì về hình ảnh xúc động ở buổi đón U23 Việt Nam? số 1

Hình ảnh xúc động Phan Văn Đức ôm mẹ khóc tại sân bay Nội Bài

Đặc biệt, hình ảnh Phan Văn Đức và mẹ ôm nhau khóc riêng đã lấy ra để thể hiện sự thiếu công bằng. Tuy nhiên, mới đây bà Hiền mẹ của cầu thủ thuộc biên chế SLNA chính thức lên tiếng về câu chuyện này. Bà nói "Thấy tôi khóc, Đức vội vã kéo mẹ ra một góc riêng rồi ôm mẹ để tránh ống kính máy ảnh, máy quay. Không ngờ khoảnh khắc chỉ có hai mẹ con đứng riêng với nhau lại khiến truyền thông chú ý".
 
Bên cạnh đó, Văn Đức cũng có chia sẻ trên trang cá nhân "Con không cần ai khác, chỉ cần mẹ thôi là đủ. Con yêu mẹ nhiều lắm. Người để con phấn đấu và cố gắng. Mẹ là tất cả của con". Việc này cho thấy, sau thời gian tập trung và thi đấu, điều mong muốn nhất của các cầu thủ là được về với gia đình ở cùng người thân, chứ không phải sự hào nhoáng nào khác.
 
Việc dư luận lên tiếng mà chưa tìm hiểu rõ nguyên nhân, vô tình làm nên những chia rẽ và khiến cho các cầu thủ U23 Việt Nam cảm thấy khó xử lúc gặp mặt nhau.
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan