rss
Thứ ba, 11/08/2020 | 01:52 GMT+7

Messi Thái bị đội nhà rao bán vì hết tiền?

Cập nhật 15:47 ngày 28/04/2020

(Bóng đá Nam) - Là một trong những cầu thủ có giá chuyển nhượng cao nhất CLB, Chanathip Songkrasin có thể bị Sapporo bán vì đang đứng trước khủng hoảng tài chính.

Đã gần hai tháng trôi qua, chưa có giải đấu nào trở lại kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát. Hậu quả mà các đội bóng phải chịu là gánh nặng tài chính. Thậm chí, không ít CLB đứng trước nguy cơ phá sản vì… hết tiền.
 
 
J.League – một trong những đấu trường lớn nhất châu Á cũng chung cảnh ngộ ấy. Nhiều đội bóng đã lên kế hoạch bán cầu thủ khi được giá để có thể tiếp tục duy trì đội, trong đó có Sapporo, nơi có hai tuyển thủ Thái Lan thi đấu.
 
Theo SMM Sport đưa tin, Sapporo thiệt hại không nhỏ, kể từ khi bóng đá phải tạm hoãn, đội bóng này đã thiệt hại lên đến 140 triệu yên. Để có thể duy trì được đội, trước mắt CLB này đã tiến hành giảm lương các cầu thủ. Tuy nhiên, xét về lâu về dài, nếu bóng đá cứ tiếp tục đóng băng và chưa biết bao giờ mới trở lại được thì rất có thể CLB này sẽ phải “bán cầu thủ” để không phải đóng cửa đội bóng.
 
Nhật báo hàng đầu xứ chùa vàng tiết lộ, trong danh sách các cầu thủ có thể sẽ bị “ra đứng đường” của đội bóng Nhật Bản có tên Chanathip Songkrasin. Sở dĩ, chân sút 27 tuổi có mặt trong danh sách này vì anh là một trong những cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất của đội bóng. Nếu được giá, Sapporo rất có thể sẽ bán anh để có thể duy trì tài chính.
 
Hình ảnh: Messi Thái bị đội nhà rao bán vì hết tiền? số 1
Messi Thái đứng trước nguy cơ bị ra đường vì đội nhà hết tiền
 
Messi Thái được định giá lên đến 120 triệu bath (khoảng 80 tỷ đồng). Con số này sẽ còn cao hơn nữa, bởi đây đã là mùa giải thứ tư Chanathip chơi cho đội bóng này. Ở ba mùa giải trước đó, cầu thủ sinh năm 1993 chơi rất hay, luôn có mặt trong đội hình chính và khẳng định được vị trí không thể thiếu của mình.
 
Là một trong những cầu thủ chơi hay nhất của ĐT Thái Lan, lại có đường đi nước bước khôn ngoan trong việc xuất ngoại, Messi Thái ngày càng chứng tỏ được giá trị của mình. Nếu như thực sự bị “rao bán”, chắc chắn sẽ có rất nhiều đội bóng lớn để mắt đến anh.
 
Trước những thông tin từ truyền thông xứ chùa vàng, hiện tại phía Sapporo vẫn chưa lên tiếng.
 
VIDEO: TƯƠNG LAI NÀO CHO XUÂN TRƯỜNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan