rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 18:07 GMT+7

Midu khéo khoe khối tài sản 'khủng' qua lời than thở

Cập nhật 16:32 ngày 25/05/2020

(Tin tức 360) - Không chỉ xinh đẹp, Midu khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản khủng ở tuổi 30.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Midu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái: "Nhà có 2 anh, hôm nay phải đi cùng anh nào đây? Trắng hay Xanh nhỉ? Bắt cá 2 tay nên suy nghĩ hơi mệt". Thoạt nghe, ai cũng giật mình, nhưng gắn cùng bức ảnh, Midu đứng giữa hai chiếc xe xế sang bạc tỷ khán giả mới hiểu sự hài hước của người đẹp.
 
Hình ảnh: Midu khéo khoe khối tài sản 'khủng' qua lời than thở số 1
 
Ở tuổi 30, Midu khiến không ngưỡng mộ khi sở hữu khối tài sản không thua kém ai sau nhiều năm làm nghề. Không chỉ sở hữu bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ, Midu còn sở hữu xế sang và cũng là một tay chơi bất động sản chính hiệu.
 
 
Hình ảnh: Midu khéo khoe khối tài sản 'khủng' qua lời than thở số 2
 
Hình ảnh: Midu khéo khoe khối tài sản 'khủng' qua lời than thở số 3
 
Trước đó ít ngày, người đẹp sinh năm 1989 cũng gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh trầm tư kèm theo tâm sự: "Thế giới này rộng lớn lắm, chỉ cần bạn quay đi, bạn có thể sẽ không bao giờ gặp lại người đó. Nhưng thế giới này cũng nhỏ bé, vì chỉ cần bạn xoay người, bạn không thể biết mình sẽ gặp được ai ...Cơ hội bạn vừa bỏ lỡ sẽ không bao giờ quay lại nữa. Người bạn vừa gặp có thể sẽ không còn được nhìn thấy lần sau".
 
Hình ảnh: Midu khéo khoe khối tài sản 'khủng' qua lời than thở số 4
 
Có thể thấy sau chuyện tình cảm với thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn chưa tìm được người phù hợp. Thế nhưng, người đẹp vẫn đang cống hiến và tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. 
 
TH
 

ĐỨC CHINH GHI BÀN - THẦY PARK THỞ PHÀO NHẸ NHÕM

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan