rss
Chủ nhật, 16/05/2021 | 18:55 GMT+7

Midu lên tiếng khi liên tục bị 'réo tên' giữa lúc tình cũ làm đám hỏi

Cập nhật 22:00 ngày 27/11/2020

(Tin tức 360) - Midu đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi liên tục bị gọi tên giữa lúc bạn trai cũ tổ chức đám hỏi.

Thời gian gần đây, Midu thường xuyên suốt hiện trên sóng truyền hình với nhiều vị trí khác nhau. Cùng với đó, nữ diễn viên 'Thiên mệnh anh hùng' luôn bị các đồng nghiệp ghép đôi khi tham gia gameshow hay bị cho là hay "thả thính" các soái ca.
 
Hình ảnh: Midu lên tiếng khi liên tục bị 'réo tên' giữa lúc tình cũ làm đám hỏi số 1
Midu không muốn được nhắc tên hoặc gán ghép trong chuyện tình cảm
 
Midu thẳng thắn bày tỏ: Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là một Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show.
 
Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập cởi mở bản thân. Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách".
 
Bên cạnh đó, thông tin thiếu gia Phan Thành - bạn trai cũ của Midu làm đám hỏi với Primmy Trương khiến cái tên của nữ diễn viên gốc Sài thành được nhắc đến nhiều hơn. 
 
Sau thời gian im lặng, Midu đã chính thức lên tiếng vì không muốn hiểu nhầm. Cô bày tỏ mình không muốn được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm đã cũ.
 
"Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa, hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai", Midu viết.
 
Bài viết của nữ diễn viên sinh năm 1989 nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người động viên, mong cô không để tâm tới những bình luận tiêu cực.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan