rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:51 GMT+7

Miễn vé tham quan di tích cố đô Huế với phụ nữ mặc áo dài ngày 20/10

Cập nhật 18:16 ngày 14/10/2019

(Du lịch) - Thực hiện chủ trương vận động phụ nữ Huế mặc trang phục áo dài truyền thống Việt Nam và chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích Huế trong ngày 20/10/2019 đối với phụ nữ trong nước và quốc tế.

Với mong muốn đưa hình ảnh áo dài Huế trở lại “Thuở vàng son”, nâng cao vị thế vẻ đẹp của người phụ nữ Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã triển khai cuộc vận động phụ nữ mặc trang phục áo dài truyền thống. 

Hình ảnh: Miễn vé tham quan di tích cố đô Huế với phụ nữ mặc áo dài ngày 20/10 số 1

Vào dịp Quốc tế phụ nữ (8/3) năm nay, tỉnh Thừa Thiên Huế lần đầu tiên có chủ  trương miễn 100% giá vé tham quan các điểm di tích từ ngày 7-9/3 đối với phụ nữ trong nước và quốc tế mặc áo dài truyền thống Việt Nam đến tham quan di tích Huế.

>>Nhìn lại những hình ảnh lung linh của cafe đường tàu trước khi bị dẹp bỏ

>>Khám phá thành nhà Hồ và những bí ẩn còn bỏ ngỏ

Hình ảnh: Miễn vé tham quan di tích cố đô Huế với phụ nữ mặc áo dài ngày 20/10 số 2

Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho hay, phụ nữ trong nước, quốc tế mặc áo dài khi đến tham quan các di tích cố đô Huế, một lần nữa áo dài Việt Nam sẽ là một biểu tượng văn hóa tự hào được nhắc đến trong lòng du khách và người dân.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan