rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 23:57 GMT+7

Minh Hằng xác nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 6

Cập nhật 08:43 ngày 15/03/2022

(Tin tức 360) - Tối 14/3, Minh Hằng thông báo đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai, đồng thời hé lộ lên xe hoa vào tháng 6 tới đây.

Tối 14/3, đúng dịp Valentine trắng, Minh Hằng khoe nhẫn cầu hôn và ẩn ý chuyện lên xe hoa vào tháng 6 tới đây khiến dân tình xôn xao.

Cô viết: "Khi em nói đồng ý thì tháng 6 không còn của riêng em nữa mà là của chúng ta". Tháng 6 là sinh nhật Minh Hằng, đồng thời đánh dấu sáu năm họ bên nhau. Người đẹp cho rằng đó là mốc thời gian đẹp và phù hợp để cô chuẩn bị đám cưới chu đáo nhất.

Hình ảnh: Minh Hằng xác nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 6 số 1

Vốn kín tiếng chuyện tình cảm nên thông tin Minh Hằng sắp lên xe hoa khiến người hâm mộ quan tâm. Bên cạnh đó, danh tính chồng sắp cưới của nữ diễn viên Bẫy ngọt ngào cũng khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.

Được biết, nửa kia của Minh Hằng là một doanh nhân, họ đã có khoảng 6 năm hẹn hò. Từng tiết lộ về "người ấy", diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cho biết ông xã tương lai hơn cô 10 tuổi, và là mảnh ghép rất hoàn hảo của đời mình.

"Bạn trai tôi hiển nhiên lớn tuổi hơn tôi. Tôi không thích yêu trai trẻ. Một người đàn ông trẻ tuổi hơn sẽ không đủ trải nghiệm để ở bên cạnh tôi.

Đối với tôi, chuyện kinh tế của người mình yêu rất quan trọng. Một người đàn ông đủ tài chính sẽ có đủ cả sự bình tĩnh để bảo vệ người phụ nữ", Minh Hằng từng chia sẻ về nửa kia.

Hình ảnh: Minh Hằng xác nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 6 số 2

Chồng sắp cưới của ca sĩ Minh Hằng

Hơn 5 năm gắn bó, Minh Hằng hạnh phúc khi bạn trai luôn bên cạnh yêu thương và cổ vũ, ủng hộ cô hoàn toàn. Cô không ngần ngại gọi anh là "mảnh ghép hoàn hảo" và biết ơn khi người đàn ông của mình chưa bao giờ có ý định trở thành người cản trở giấc mơ của cô.

NN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan