rss
Thứ hai, 08/03/2021 | 15:31 GMT+7

Minh Trí đặt mục tiêu sau danh hiệu Quả bóng Vàng

Cập nhật 11:22 ngày 23/01/2021

(Futsal) - Nhận danh hiệu Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam đồng nghĩa với việc Nguyễn Minh Trí sẽ thêm nhiều áp lực trong tương lai.

Nguyễn Minh Trí đã có một năm thăng hoa cùng Thái Sơn Nam. Anh là nòng cốt giúp Thái Sơn Nam giành 3 chức vô địch liên tiếp ở sân chơi quốc nội gồm: Giải Futsal VĐQG, giải Futsal cúp Quốc Gia và Giải Futsal TP HCM mở rộng cúp LS. Trong cú ăn ba lịch sử này Minh Trí cùng các đồng đội đã thi đấu áp đảo mọi đối thủ và xưng vương rất xứng đáng. Bản thân anh cũng được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất!
 
 
Sau những nỗ lực không mệt mỏi Minh Trí đã vượt qua những đồng đội xuất sắc của mình ở Thái Sơn Nam như Hồ Văn Ý, Phạm Đức Hòa hay lão tướng Phùng Trọng Luân để được cầm trên tay Giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020. Lần đầu được vinh danh ở giải thưởng danh giá nhất, Nguyễn Minh Trí chỉ biết nói lời cảm ơn đồng đội ở Thái Sơn Nam đã giúp sức anh hoàn thành mục tiêu giành Quả bóng Vàng.
 
Hình ảnh: Minh Trí đặt mục tiêu sau danh hiệu Quả bóng Vàng số 1

Minh Trí đặt mục tiêu bảo vệ danh hiệu Quả bóng Vàng!

 
Chia sẻ về dự định tương lai, mục tiêu của Minh Trí sẽ nặng nề hơn bởi anh cần phải thi đấu xứng đáng với giải thưởng cũng như bảo vệ thành công Quả bóng Vàng. “Mục tiêu mà trong năm 2021 mà chúng tôi đề ra là cố gắng bảo vệ thành công hai chức vô địch quốc nội. Bên cạnh đó, ở cấp độ đội tuyển, tôi và đồng đội sẽ cố gắng để giành được tấm vé tham dự World Cup lần thứ 2.
 
Với riêng bản thân tôi, tôi sẽ cố gắng thi đấu để bảo vệ thành công danh hiệu Quả bóng Vàng. Trí cũng đặt mục tiêu cụ thể ở các giải đấu là giành được các danh hiệu như cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới. Để làm được điều đó, tôi sẽ cố gắng luyện tập và thi đấu, sẽ không để người hâm mộ thất vọng!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan