rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:50 GMT+7

Minh Tú gây tranh cãi khi ngồi 'ghế nóng' gameshow âm nhạc võ thuật

Cập nhật 14:49 ngày 06/04/2018

(Truyền hình) - Lần đầu tiên làm giám khảo gameshow trái với chuyên môn của mình nhưng Minh Tú tự tin có thể đảm nhận tốt vai trò của mình.

Mới đây, chương trình Đấu trường võ nhạc - một gameshow mới kết hợp cả 3 yếu tố võ thuật, âm nhạc và vũ đạo - đã thu hút nhiều sự chú ý khi ra mắt bộ 3 giám khảo quyền lực. Theo đó, người cầm cân nảy mực trên ghế nóng sẽ là biên đạo John Huy Trần, chuyên gia võ thuật Hollywood gốc Việt – Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú.
 
Hình ảnh: Minh Tú gây tranh cãi khi ngồi 'ghế nóng' gameshow âm nhạc võ thuật số 1

Minh Tú trong buổi họp báo giới thiệu chương trình

 
Trong buổi họp báo, Minh Tú chia sẻ về những khó khăn trong quá trình quay hình cũng như khó khăn khi ngồi ghế giám khảo của một chương trình về ca nhạc, võ thuật. Cô cho biết nhiều người hoài nghi vai trò của cô trên ghế nóng do cô chưa từng tham gia các lĩnh vực nhảy múa, võ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Siêu mẫu châu Á khẳng định, mình luôn đề cao trách nhiệm trước khi nhận lời bất cứ vai trò nào, dù là thí sinh hay giám khảo.
 
Minh Tú cho biết, nhiều người hoài nghi vai trò của cô trên ghế nóng do cô chưa từng tham gia các lĩnh vực nhảy múa, võ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Siêu mẫu châu Á khẳng định, mình luôn đề cao trách nhiệm trước khi nhận lời bất cứ vai trò, dù là thí sinh hay giám khảo.
 
Minh Tú không dám nói bản thân biết nhiều hoặc “văn võ song toàn”, nhưng mỗi lĩnh vực cần thiết, cô đều có sự tìm hiểu và trải nghiệm. Người đẹp tiết lộ mình từng học võ, môn bắn súng và đua ngựa nhưng không chia sẻ với công chúng.
 
Chính vì thế, tôi luôn mong muốn bản thân được thử sức nhiều hơn với những chương trình đa dạng. Trên ghế nóng Đấu trường võ nhạc, tôi vẫn có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá mang tính giải trí như một người ‘ngoại đạo’. Ngoài ra, với kinh nghiệm từng biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, tôi hy vọng sẽ giúp các thí sinh có thêm sự tự tin, thể hiện tốt phần thi của mình”, người đẹp chia sẻ.
 
Cao Thức
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan