rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 17:15 GMT+7

Minh Vương, Đình Trọng sẽ trụ lại ở danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam?

Cập nhật 22:08 ngày 21/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Với việc thể trạng đã trở lại ổn định, có thể tập luyện với bóng, Minh Vương và Đình Trọng hứa hẹn sẽ có tên trong danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2020.

ĐT Việt Nam đã bước vào buổi tập đầu tiên tại Vũng Tàu với 34 cầu thủ để chuẩn bị cho AFF Cup. Ngoài việc bổ sung thêm thủ môn Phạm Văn Cường, lực lượng của ĐT Việt Nam cũng có dấu hiệu tích cực.
 
Theo đó, bộ đôi cầu thủ gặp vấn đề về chấn thương là Đình Trọng và Minh Vương đã có thể tập luyện trở lại. Theo hình ảnh từ buổi phát trực tiếp về buổi tập của ĐT Việt Nam, cả hai cầu thủ đã có thể tập luyện với bóng và khá thoải mái khi thực hiện yêu cầu mà ban huấn luyện đưa ra. Đây được coi là dấu hiệu tích cực của ĐT Việt Nam khi lực lượng trong tay HLV Park Hang Seo đang thiếu vắng nhiều trụ cột quan trọng.
 
 
Hình ảnh: Minh Vương, Đình Trọng sẽ trụ lại ở danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam? số 1
Minh Vương đã có thể tập luyện với bóng
 
Trước đó, Minh Vương dính chấn thương trong trận đấu tập nội bộ của ĐT Việt Nam hồi tháng 8. Anh vắng mặt trong cả 6 lượt trận đã qua của đội tuyển tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Được điều trích cực, chấn thương của Minh Vương đã khỏi. Tuy nhiên để hạn chế rủi ro cho tiền vệ 25 tuổi, HLV Park Hang Seo đã cất anh trên băng ghế dự bị ở hai trận đấu với ĐT Nhật Bản và ĐT Saudi Arabia vừa qua. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn anh có được thể trạng sung mãn nhất, chuẩn bị cho AFF Cup 2022 khởi tranh vào ngày 5/12. 
 
Hình ảnh: Minh Vương, Đình Trọng sẽ trụ lại ở danh sách rút gọn của ĐT Việt Nam? số 2
Chấn thương của Đình Trọng cũng không còn đáng ngại
 
Trong khi đó, Trần Đình Trọng bị lật cổ chân trong buổi tập tổng duyệt của ĐT Việt Nam trước trận đấu với Nhật Bản. Hiện tại trung vệ của CLB Hà Nội đã có thể tập luyện bình thường.
 
Như vậy, hiện tại các cầu thủ gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực. Hơn nữa, mặt sân Bà Rịa Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp, giống như các sân vận động tại giải ngoại hạng Anh sẽ giúp các cầu thủ có thể hạn chế chấn thương tối đa.
 
Theo kế hoạch,  ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ. Trận ra quân của ĐT Việt Nam ở bảng B sẽ diễn ra ngày 6/12 trước ĐT Lào.
 
HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan