rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 04:49 GMT+7

Minh Vương: "HLV Kiatisuk giúp tôi thay đổi suy nghĩa về bóng đá"

Cập nhật 11:05 ngày 24/07/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Tiền vệ Trần Minh Vương của HAGL đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chính người thầy của mình là HLV Kiatisuk trong một cuộc trò chuyện mới đây.

Với hiệu ứng từ HLV Kiatisuk Senamuang, CLB HAGL có không ít fans hâm mộ tại Thái Lan. Bởi vậy, để kết nối các cầu thủ của đội bóng phố núi với người hâm mộ xứ chùa vàng, vợ chồng HLV Kiatisuk đã làm một loạt các video trên kênh youtube của mình xoay quanh những câu chuyện vui của các cầu thủ. Người cầm trịch trong những cuộc giao lưu này là con gái của Zico Thái Kittaya Senamuang.
 
 
Trong video mới nhất, nhân vật trò chuyện với Kittaya là tiền vệ Trần Minh Vương. Nói về cuộc sống thường nhật của mình, cầu thủ người Thái Bình cho biết, ngoài thời gian luyện tập, anh thích xem phim và cùng đồng đội ca hat.
 
Minh Vương chia sẻ: "Bộ phim yêu thích của tôi là 'Vượt ngục'. Còn lúc rảnh rỗi tôi thường cùng đồng đội cùng nhau ca hát. Còn bình thường chúng tôi sẽ tập trung cho việc ngủ, bởi với cầu thủ bóng đá, ngủ là việc rất quan trọng trong việc hồi phục thể lực".
 
Hình ảnh: Minh Vương: HLV Kiatisuk giúp tôi thay đổi suy nghĩa về bóng đá số 1
Minh Vương cho biết, HLV Kiatisuk là người đã thay đổi tư duy bóng đá của anh
 
Không chỉ có vậy, chân sút sinh năm 1995 cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho chính người thầy của mình là HLV Kiatisuk. Minh Vương cho biết, ngay từ nhỏ đã thần tượng Zico Thái, đến hiện tại, chính ông cũng là người thay đổi tư duy đá bóng của mình.
 
"HLV Kiatisuk giúp tôi thay đổi suy nghĩ về bóng đá, và cũng dạy tôi hiểu tấn công, phòng ngự như nào là tốt nhất. Ông ấy đã thay đổi tôi rất nhiều. Kiatisuk cũng là thần tượng của tôi khi còn nhỏ. Tôi biết đến HAGL là nhờ 'Zico'. Ông ấy chơi bóng và truyền cảm hứng cho tôi bằng những bàn thắng và những pha nhảy santo ăn mừng" - Minh Vương nói thêm.
 
Sau cùng, Minh Vương gửi lời cám ơn tới Kittaya cũng như những fans hâm mộ Thái Lan. Anh không quên mời cô gái út của Zico Thái tới Việt Nam trong thời gian gần nhất.
 
VIDEO: KIATISUK TRƯỚC LỜI MỜI TRỞ LẠI THÁI LAN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan