rss
Thứ sáu, 06/08/2021 | 09:29 GMT+7

Minh Vương từ chối tiết lộ điều bầu Đức dặn dò HAGL trước vòng 12 V.League

Cập nhật 10:59 ngày 01/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Bầu Đức đã có mặt và dặn dò thầy trò HLV Kiatisuk trong buổi tập chiều 30/4 của HAGL. Tiền vệ Trần Minh Vương cũng như các cầu thủ được yêu cầu giữ kín những chỉ đạo của bầu Đức với đội bóng. - Thethaohcm.vn

Trong buổi tập chiều 30/4, Minh Vương đã có thời gian trả lời phỏng vấn truyền thông. Tiền vệ người Thái Bình chia sẻ, do mật độ thi đấu dày nên HLV Kiatisuk yêu cầu các cầu thủ HAGL phải tập trung phục hồi để giữ được trạng thái tốt nhất cho trận đấu tiếp theo. Cũng nhờ có HLV người Thái Lan, đội bóng phố núi đã cải thiện được những điểm yếu của mình.
 
 
Minh Vương cho biết: "Sự tự tin là yếu tố quyết định với mỗi đội bóng và HAGL đang có điều đó. Chúng tôi tập trung vào phục hồi và chuẩn bị vì thời gian giữa các trận đấu không có nhiều.
 
Mùa giải năm nay, tôi đã cải thiện nhiều hơn các điểm yếu của mình như thể lực và khả năng tranh chấp, kỹ năng phòng ngự. Sút xa cũng là một lựa chọn mà tôi học được từ những chia sẻ của HLV Kiatisuk trong mỗi buổi tập".
 
Hình ảnh: Minh Vương từ chối tiết lộ điều bầu Đức dặn dò HAGL trước vòng 12 V.League số 1
Bầu Đức có mặt trong buổi tập của HAGL
 
Cũng trong buổi tập này, bầu Đức đã có mặt theo dõi phần khởi động của các cầu thủ. Đây là lần hiếm hoi ông xuất hiện ở buổi tập của đội bóng. Được biết, ông bầu của đội bóng phố núi đã bất ngờ xuống Hàm Rồng mà không báo trước.
 
Quan sát các cầu thủ khởi động xong, ông cũng đã có những trao đổi, dặn dò thầy trò HLV Kiatiasuk chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. Phần trao đổi của bầu Đức với HAGL được giữ kín, Minh Vương cũng từ chối tiết lộ bởi đây là "chuyện nội bộ" của đội bóng. "Những gì bầu Đức nói là chuyện nội bộ nên tôi không thể nói ra ở đây" - Minh Vương nói.
 
Sau khi đánh bại Đông Á Thanh Hóa ở vòng 11, với 25 điểm, HAGL tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng của mình. Đội bóng phố núi đã nhận được khoản thưởng nóng từ bầu Hải và một CĐV ở Kon Tum. Ngày hôm qua, HLV Kiatisuk đã thay mặt HAGL gửi lời cảm ơn tới bầu Hải, vị CĐV đặc biệt kia cũng như những khán giả yêu mến HAGL.
 
Theo kế hoạch, vòng 12, HAGL sẽ tiếp đón B.Bình Dương, sân Pleiku sẽ không đón khán giả để bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19. Trận đối đầu của 2 đội sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 2/5.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan