rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 19:18 GMT+7

Minh Vương và hai thành viên của ĐT Việt Nam được đề cử giải fair-play 2021

Cập nhật 09:14 ngày 04/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Minh Vương, Trọng Hoàng và trợ lý Vũ Hồng Việt của ĐT Việt Nam là 3/5 nhân vật được đề cử cho giải fair-play 2021 bởi những hành động đẹp và ý nghĩa phía ngoài sân cỏ.

Ngày 3/1, Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play 2021 do báo Pháp Luật TP.HCM đã họp bàn, xem xét để chọn ra ra 5 đề cử chính thức từ 13 đề cử do giới chuyên môn, các phóng viên thể thao, người hâm mộ, bạn đọc,... đề cử. Theo đó, top 5 của đề cử bao gồm: Cầu thủ Hoàng Đình Tùng (CLB Thanh Hóa), ĐT futsal Việt Nam, cầu thủ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng và trợ lý Vũ Hồng Việt của ĐT Việt Nam.
 
Trong đó, cầu thủ Hoàng Đình Tùng của Thanh Hóa được đề cử vì đã ngăn các cầu thủ đội khách TP.HCM nóng nảy lao vào đòi hành hung trọng tài trong trận Thanh Hoá – TP.HCM. ĐT futsal Việt Nam được đề cử với tinh thần thi đấu quả cảm, hết mình, mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ cùng nhiều hình ảnh xúc động tại giải Futsal World Cup 2021.
 
Hình ảnh: Minh Vương và hai thành viên của ĐT Việt Nam được đề cử giải fair-play 2021 số 1
Minh Vương là 1 trong 5 đề cử cho giải fair-play 2021
 
Tiền vệ Trần Minh Vương có việc làm đầy ý nghĩa với đồng nghiệp nữ Trần Thị Hạnh - cầu thủ trẻ của Phong Phú Hà Nam mắc bạo bệnh bằng lá thư chia sẻ và món quà ý nghĩa động viên nữ cầu thủ này vượt qua những hoàn cảnh ngặt nghèo.
 
Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng bán đấu giá huy chương vàng SEA Games 30 và áo thi đấu vòng loại World Cup giúp trẻ em nghèo trong mùa dịch ovid-19. Còn trợ lý Vũ Hồng Việt đã sơ cứu chấn thương cho cầu thủ Indonesia tại vòng bảng AFF Cup 2020  trong trận Việt Nam – Indonesia khi các bác sĩ chưa kịp vào sân bất chấp trước đó đội Indonesia đã xấu chơi và đá xấu, đá đau nhiều tuyển thủ Việt Nam.
 
Ngoài 5 đề cử trên, Hội đồng cũng thống nhất danh hiệu "Vinh danh fair-play" cho HLV Đoàn Thị Kim Chi của CLB nữ TP.HCM bởi những cống hiến cho bóng đá nữ Việt Nam. Những cá  nhân được biểu dương khác gồm HLV Lưu Ngọc Hùng và nhà báo Trần Hải (có nhiều đóng góp cho hoạt động ý nghĩa trong thời điểm dịch Covid-19 căng thẳng); nữ cổ động viên Lưu Thúy Mai (tiếp tế thực phẩm cho ĐT Việt Nam suốt thời gian thi đấu tại Singapore).
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan