rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 01:37 GMT+7

Mới hồi phục được 70% chấn thương, Tuấn Anh vẫn phải làm khán giả

Cập nhật 11:49 ngày 20/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Tin không vui cho CLB HAGL và NHM bóng đá việt Nam cũng như đội bóng phố núi khi tiền vệ tài hoa Nguyễn Tuấn Anh sẽ mất khá lâu nữa mới kịp bình phục chấn thương để thi đấu trở lại.

Theo bác sĩ Đồng Xuân Lâm của HAGL, Tuấn Anh chưa thể thi đấu vì dính đa chấn thương. Ông chia sẻ:  "Tuấn Anh chưa thể ra sân thi đấu trở lại. Cậu ấy hiện bị đa chấn thương và cần phải có thời gian điều trị. Thứ nhất, Tuấn Anh bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng. Thứ hai là đau cơ đáy chậu. Thứ ba là đau cơ khép lớn. Và thứ tư là gặp vấn đề ở các đầu gân cơ lược, cơ vuông đùi phía bên chân trái".
 
Bác sỹ Đồng Xuân Lâm khẳng định: "Chúng tôi đang điều trị tổng lực một cách tối đa cho Tuấn Anh, bao gồm điều trị vật lý trị liệu, rồi tiêm giàu tiểu cầu để kích thích hồi phục chấn thương", bác sỹ Đồng Xuân Lâm cho biết thêm. Tính đến hiện tại thì Tuấn Anh đã bình phục được 70-80% chấn thương. Cậu ấy đang tích cực tập hồi phục kết hợp với điều trị. Nhưng thời gian để Tuấn Anh có thể trở lại tập luyện cùng với các đồng đội rồi sau đó là ra sân thi đấu thì còn phụ thuộc nhiều vào cậu ấy".
 
Hình ảnh: Mới hồi phục được 70% chấn thương, Tuấn Anh vẫn phải làm khán giả số 1
 
Đây là lần thứ 2 trong mùa giải này, Tuấn Anh dính chấn thương dài hạn. Suốt 5 tháng đầu năm 2017, anh cũng không thể ra sân ở V-League cũng vì gặp chấn thương gối. Tính đến hiện tại, tiền vệ người Thái Bình mới ra sân được 3 trận cho HAGL mùa này.
 
Kể từ trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan tại SEA Games 29, Tuấn Anh chưa ra sân thêm bất cứ lần nào tại cả đội tuyển quốc gia lẫn CLB Hoàng Anh Gia Lai.
 
CHIP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan