rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 10:38 GMT+7

Mong chờ giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng 2022

Cập nhật 12:34 ngày 29/04/2022

(Thể thao) - Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng 2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều trận cầu kịch tính, hấp dẫn được tạo ra bởi hơn 20 độ bóng chuyền nam và nữ là đại diện của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TPHCM.

Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng là một trong những giải đấu thường niên được BTC đặt mục tiêu tổ chức thường niên. Tuy nhiên, do tình hình ảnh hưởng dịch bệnh, nên giải đã phải tạm ngưng 2 năm liền. 

Và cho đến nay, nhận thấy dịch bệnh đã được kiểm soát, đời sống hoạt động lại bình thường nên BTC quyết định khởi động lại giải đấu. Trước đó, giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng đã thành công rực rỡ ở 3 lần tổ chức, đã tạo được sự uy tín cũng như chất lượng giải.

Trong lần khởi động lại, giải đã nhận được nhiều ủng hộ đăng ký tham gia đến từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn TPHCM. Có 15 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ sẽ tranh tài ở mùa giải năm nay đến từ các trường như chủ nhà ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Nông Lâm, ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH RMIT, ĐH Văn Hiến, ĐH Tài chính Marketing, ĐH Công nghiệp TP.HCM…

Hình ảnh: Mong chờ giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng 2022 số 1

Họp báo giải đấu

Theo đại diện BTC, với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện thể thao qui mô lớn trong điều kiện thi đấu đạt chuẩn quốc tế ở nhiều bộ môn như: bóng đá, bóng rổ, võ thuật, bóng chuyền… và các lần tổ chức thành công trước, hi vọng giải đấu sẽ là sân chơi giúp các sinh viên có đam mê bóng chuyền thi đấu giao lưu, học hỏi, góp phần vào việc học văn hóa tốt hơn, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể.

Thông qua giải đấu cũng nhằm phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng những hạt nhân bóng chuyền tài năng cho các giải toàn quốc và quốc tế. 

Giải bóng chuyền sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng sẽ khai mạc từ ngày 8/5 và bế mạc 29/5, tại Tầng 1 NTĐ Trường ĐH Tôn Đức Thắng.

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan