rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 03:04 GMT+7

M.U đồng ý mức giá kỷ lục, bom tấn Sancho sắp nổ

Sự kiện: Manchester United
Cập nhật 19:22 ngày 03/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - M.U đã chấp nhận trả số tiền 108 triệu bảng cho Borussia Dortmund, để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ Jadon Sancho.

Tờ Bild của Đức đưa tin, Man Utd đã chấp nhận mức giá 108 triệu bảng mà Dortmund yêu cầu cho tiền vệ Jadon Sancho. Mọi điều khoản trong thương vụ về cơ bản đã được hoàn tất, trong đó có cả việc số tiền chuyển nhượng sẽ được thanh toán như thế nào.
 
 
Theo đó, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Man Utd đã đề nghị Dortmund cho mình được trả góp số tiền khổng lồ trên. Cụ thể, số tiền chuyển nhượng của Sancho sẽ được đội chủ sân Old Trafford trả cho Dortmund theo ba đợt.
 
Đợt đầu tiên M.U sẽ chuyển ngay cho đội bóng vùng Ruhr số tiền 63 triệu bảng. Còn 45 triệu bảng sẽ được đội bóng này thanh toán trong hai năm tiếp theo. Trong đó, 27 triệu bảng sẽ được thanh toán vào năm 2021, còn 18 triệu bảng vào năm 2022. 

Hình ảnh: M.U đồng ý mức giá kỷ lục, bom tấn Sancho sắp nổ số 1

  Sancho tiêu tốn của M.U số tiền kỷ lục

Dortmund được cho là đã chấp nhận lời đề nghị này của Man Utd. Bởi dù có thể nào, việc bán được Sancho với mức giá trên vẫn là một thành công lớn của đội bóng này. Năm 2017, đội chủ sân Signal Iduna Park chỉ phải chi vỏn vẹn 7 triệu bảng để đưa cầu thủ này rời khỏi Man City. 
 
Mức giá 108 triệu bảng sẽ biến Jadon Sancho trở thành thương vụ chuyển nhượng đắt giá nhất Ngoại hạng Anh. Vượt qua con số 89 triệu bảng mà Man Utd trả cho Juventus để có Paul Pogba vào năm 2016.

Quân Phùng 

AFF SUZUKI CUP DỜI SANG THÁNG 4/2021 - TUYỂN VIỆT NAM HƯỞNG LỢI

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan