rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:45 GMT+7

M.U họp gấp, sắp xong tương lai HLV Mourinho

Cập nhật 09:58 ngày 11/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Báo chí Anh đưa tin, trong hôm nay (11/10), BLĐ Man Utd sẽ tổ chức một buổi họp và trong đó nội dung chính là làm rõ về tương lai của HLV Mourinho.

Theo tờ The Sun đưa tin mới nhất, trong ngày hôm nay BLĐ Man Utd sẽ tiến hành một buổi họp và nội dung chính là bàn về tương lai của HLV Mourinho. Sẽ có hai trường hợp xảy ra, đó là BLĐ MU giữ chân Mourinho hoặc sa thải Mourinho.

Trường hợp đầu tiên là giữ chân Mourinho, tất nhiên BLĐ Man Utd sẽ đưa ra các điều kiện. Đó là việc Người đặc biệt phải cam kết phát triển đội bóng, những kế hoạch nâng tầm đội bóng phải được vạch ra rõ ràng.

Hình ảnh: M.U họp gấp, sắp xong tương lai HLV Mourinho số 1

Sắp rõ tương lai HLV Mourinho tại MU

Trường hợp sa thải HLV Mourinho, BLĐ Man Utd sẽ tính tới các phương án thay thế. Theo nhiều nguồn tin, HLV Zidane đang là mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ thành Manchester. Phía Man Utd rất muốn đưa HLV Zidane về, thế nhưng đến hiện tại mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

Liên quan tới việc liên hệ với HLV Zidane, mới đây cũng xuất hiện thông tin cho rằng đại diện của nhà cầm quân người Pháp đã lên tiếng từ chối cơ hội tới Man Utd. Vị này cho rằng phong cách chơi bóng của Man Utd không phù hợp với HLV Zidane, nhiều khả năng ông hướng thân chủ mình tới Italia tiếp tục sự nghiệp cầm quân.

Man Utd đang trải qua những chuỗi ngày tệ hại, sau 4 trận toàn thua và hòa, mới đây nhất Quỷ đỏ đã rất vất vả mới có được chiến thắng 3-2 trước Newcastle. Dù đang mang về chiến thắng cho Man Utd, thế nhưng BLĐ Quỷ đỏ vẫn chưa hài, chính bởi vậy quyết định tổ chức một buổi họp bàn.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan