rss
Thứ tư, 04/08/2021 | 19:43 GMT+7

Mùa hoa tìm lại tập 15: Bị Lệ vạch trần bộ mặt thật, Tuyết thản nhiên đổ lỗi cho mẹ Việt

Cập nhật 23:58 ngày 29/06/2021

(Phim) - Tập 16 Mùa hoa tìm lại khiến khán giả được hả hê khi Tuyết lộ bộ mặt thật và lĩnh cái tát như trời giáng từ Lệ.

Trong tập 16 Mùa hoa tìm lại vừa lên sóng tối 29/6, Lệ đã bắt gặp được Xuân - kẻ chụp ảnh cùng mình trong quán karaoke 10 năm trước khiến cô nhục nhã mang tiếng lẳng lơ phải bỏ làng ra đi. Lệ hỏi thẳng hắn về chuyện này nhưng hắn sợ hãi chối bay chối biến, nói không quen biết Lệ.

Bị Lệ và Đồng đánh Xuân phải khai ra mọi chuyện trong quá khứ. Và điều gì đến cũng đến, Lệ ngỡ ngàng khi phát hiện ra người đứng sau bi kịch 10 năm về trước của mình hóa ra chính là cô bạn thân thiết nhất luôn bên cạnh mình.

Lệ tìm đến nhà Tuyết để làm sáng tỏ mọi chuyện. Nào ngờ vừa tới cổng nhà Tuyết, Lệ lại bắt gặp cô gái hôm trước từng đến cửa hàng livestream để bêu rếu cô trên mạng xã hội. Chính Tuyết đã thuê cô nàng này gây rối, buộc Lệ phải một lần nữa đi khỏi làng. 

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 15: Bị Lệ vạch trần bộ mặt thật, Tuyết thản nhiên đổ lỗi cho mẹ Việt số 1

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 15: Bị Lệ vạch trần bộ mặt thật, Tuyết thản nhiên đổ lỗi cho mẹ Việt số 2

Quá bức xúc vì bị bạn thân đâm sau lưng, Lệ đã dành cho Tuyết một cái tát như trời giáng. Lúc Tuyết còn đang ngơ ngác không hiểu tại sao thì Lệ tuyên bố mình đã biết tất cả mọi chuyện, cả bí mật 10 năm về trước. Lúc này, Tuyết hoang mang hỏi: "Làm sao mày biết? Mày nghe thằng Xuân nói đúng không?". Tuyết định đổ tội cho Xuân "bơm vá" khiến tình bạn tan vỡ, nhưng ngay lập tức, Lệ đã dập tắt ý định của cô ả: "Tại sao mày biết là nó? Bởi mày làm đúng không?".

Hình ảnh: Mùa hoa tìm lại tập 15: Bị Lệ vạch trần bộ mặt thật, Tuyết thản nhiên đổ lỗi cho mẹ Việt số 3

Sau khi bị Lệ đánh, Tuyết vẫn vào vai nạn nhân khi tiết lộ rằng, mẹ Việt chính là người đứng sau tất cả. Cô nàng còn thề thốt, chuyện thuê người đến phá cửa hàng Lệ chỉ là muốn bảo toàn tình bạn của cả hai. Cuối cùng Tuyết van xin Lệ đừng nói chuyện này cho Việt biết. Tuyết lấy lý do nếu Việt biết rằng mẹ mình là người đứng sau tất cả, hẳn anh sẽ rất suy sụp. Mà Lệ yêu Việt, cô sẽ không nỡ lòng nào nhìn Việt rơi vào hoàn cảnh đó.

Ngay đến giây phút bị vạch trần bộ mặt thật, Lệ vẫn thâm hiểm đánh vào điểm yếu của cô bạn thân.  Sau cùng, Lệ sau cùng đã không nói với Việt. Trước mặt thì khóc lóc đau khổ, nhưng Lệ vừa đi khỏi, Tuyết đã lại lộ mặt là ả cáo già, nhìn theo bóng Lệ với đôi mắt đầy hằn học.

Những nút thắt của bộ phim Mùa hoa tìm lại đang dần được tháo gỡ. Liệu rằng mối tình giữa Lệ và Việt có tiếp tục? Người mưu mô, xảo quyệt như Tuyết sẽ có phải trả giá? Tất cả sẽ được giải đáp trong những tập tiếp theo của bộ phim, mời khán giả đón xem.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan